Tin vui cho Kì thủ ĐTCL Việt: Khu vực ĐNA sẽ có 3 slot tham dự CKTG

Việc Riot chính thức tiếp quản LMHT Việt đồng nghĩa với việc khu vực của chúng ta sẽ được quyền tham dự CKTG dành cho chế độ chơi ĐTCL. Giải đấu sẽ quy tụ hàng loạt những tên tuổi đình đám từ khắp các khu vực mạnh trên thế giới. Đây là thông tin cực kì tích cực cho những người yêu thích ĐTCL, bởi đây sẽ là lần đầu tiên các kì thủ tại Việt Nam có cơ hội tham gia vào các giải đấu chuyên nghiệp do chính Riot tổ chức.

Mới đây trong video Hành Trình Khởi Đầu Mới được đăng tải trên YouTube, Riot đã có đề cập đến việc khu vực Đông Nam Á sẽ có 3 slot tham dự giải đấu CKTG dành cho ĐTCL. Chưa hết, giải thưởng cho nhà vô địch vòng loại Đông Nam Á lên đến con số 10.000 USD (tương đương khoảng hơn 230 triệu VNĐ).

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Giải đấu tại Việt Nam nhiều khả năng cũng sẽ do chính Riot và VNG tổ chức, tạo ra cơ hội cho các tuyển thủ tài năng ở bộ môn ĐTCL. Theo một số thông tin, người chơi ĐTCL nay sẽ có thêm hệ thống tính điểm ELO nhằm giúp game thủ có ELO cao hoàn toàn có thể tham dự các giải đấu chuyên nghiệp từ phía Riot.

Không chỉ là một khu vực có nền LMHT phát triển nhất Đông Nam Á, khu vực VCS cũng có những tuyển thủ tài năng ở bộ môn ĐTCL khi không ít lần tạo nên mức điểm kỉ lục ở máy chủ Việt Nam. Chưa hết, những streamer nổi tiếng ở chế độ chơi này như Stillness hay Feed đều là những gương mặt sở hữu kĩ năng và tư duy đỉnh cao, và từng nhiều lần đạt thứ hạng cao ở những server khác như Trung Quốc hay Bắc Mỹ. Điều này càng khẳng định về việc tương lai của ĐTCL ở Việt Nam sẽ phát triển hơn nữa khi hệ thống giải đấu được phía Riot Games tổ chức.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

11,690,000 đ

23,990,000 đ

8,190,000 đ

12,990,000 đ

13,790,000 đ

17,490,000 đ