Toàn tập kỹ năng các tướng 5 tiền DTCL mùa 8

Theo như đánh giá của những người chơi test trên máy chủ PBE, các tướng 5 tiền DTCL mùa 8 chưa đến mức độ bá đạo phá game cho lắm. Vì vậy, có lẽ vai trò của các vị tướng này sẽ không còn quan trọng như trước đây.

Tổng cộng có 8 tướng 5 tiền sẽ xuất hiện trong DTCl mùa 8. Tuy nhiên với cơ chế lõi mới có thể biến một tướng bình thường thành siêu nhân, thì các tướng 5 tiền chắc chắn sẽ khó mà một mình cân tất như trước nữa.

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Chiêu cuối của Aphelios có 3 dạng súng, tùy thuộc vào người chơi lựa chon.

Aphelios

Ox Force: Các tướng tộc Ox Force được tăng tốc đánh tỉ lệ thuận với lượng máu đã mất, một lần duy nhất mỗi trận khi hết máu, các tướng này sẽ được bất tử trong 1,5 giây.

Arsenal: Aphelios chọn vũ khí mỗi khi được đặt lên bàn, vũ khí sẽ ảnh hưởng tới kỹ năng.

Sureshot: Mỗi 5 giây sẽ được tăng tốc đánh, hiệu ứng cộng dồn cho tới hết trận.

Duskwave: Bắn ra một luồng năng lượng theo hình nón vào các kẻ địch trước mặt, gây sát thương phép và khóa mục tiêu, sau vài giây Aphelios sẽ bắn thêm một lần nữa vào các mục tiêu đã bị khóa và gây sát thương vật lý.

Blinding Eclipse: Nhắm vào phần sân có đông kẻ địch nhất, gây sát thương vật lý cộng thêm một phần AD hiện có của Aphelios và làm choáng toàn bộ mục tiêu bị ảnh hưởng.

Onslaught: Vào thế thăng hoa trăng trong 1,5 giây, Aphelios bắn ra 6 viên đạn vào 2 kẻ địch gần nhất, gây sát thương vật lý cộng thêm 300% AD lên mỗi kẻ địch.

Fiddlesticks

Corrupted: Fiddlesticks không hoạt động cho tới khi ngưỡng máu xuống dưới 60% hoặc toàn bộ đồng minh đã bị tiêu diệt. Mỗi đồng minh ngã xuống cho Fiddlestick 20% sát thương phép.

Threat: Các tướng tộc Threat đơn giản là có chỉ số cơ bản mạnh hơn, số lượng tướng Threat không làm tăng thêm chỉ số.

Chiêu cuối của Fiddlesticks dịch chuyển hắn tới chỗ có đông kẻ địch nhất, gây sát thương phép, hiệu ứng hoảng sợ và hút máu bằng 20% sát thương gây ra.

Janna

Civilian: Tướng Civilian tăng năng lượng mỗi 2 giây cho toàn bộ đồng minh.

Forecaster: Janna tạo ra một hào quang tăng sức mạnh cho các đồng minh xung quanh mình, hào quang này thay đổi theo từng trận, có 3 loại là:

– Tăng năng lượng khi khởi đầu trận.

– Tạo lá chắn trong vài giây khi khởi đầu trận.

– Tăng AP và AD theo thời gian.

Chiêu cuối của Janna sẽ tạo ra một cơn gió lốc vào chỗ có đông kẻ địch nhất, gây sát thương và hất tung chúng lên trong 0,5 giây, cơn gió lốc sẽ tiếp tục mở rộng để hất tung và gây sát thương theo thời gian lên các kẻ địch xung quanh trong 3 giây.

Leona

Mecha: PRIME: Chọn một tướng Mecha là PRIME, khi bắt đầu trận tướng PRIME sẽ hấp thu 2 tướng Mecha gần nhất để tăng máu và sát thương vật lý.

Aegis: Tăng kháng phép cho toàn bộ đồng minh, hiệu ứng này gấp đôi trên tướng Aegis.

Renegade: Tướng Renegade gây thêm sát thương, hiệu ứng này tăng thêm khi chỉ còn một tướng Renegade trên bàn.

Chiêu cuối của Leona sẽ khóa mục tiêu, sau vài giây một tia laser sẽ rọi xuống gây sát thương chuẩn lên mục tiêu bị chọn, cũng như lan sát thương phép ra những kẻ địch cạnh bên.

Mordekaiser

LaserCorps: Các tướng LaserCorps được hỗ trợ bởi một Drone, khi tấn công hoặc bị tấn công sẽ có 50% con Drone của họ bắn ra một tia laser vào mục tiêu. Khi tướng LaserCorps nằm xuống, Drone của họ sẽ chuyển về cho đồng minh cùng tộc còn sống gần nhất.

Ace: Hạ gục mục tiêu dưới ngưỡng máu nhất định.

Mordekaiser đưa kẻ địch vào vùng đất của hắn, giảm kháng phép của toàn bộ kẻ địch, sau đó triệu hồi các tòa nhà lớn đập xuống bàn đấu, gây sát thương lên toàn bộ kẻ địch.

Nunu

Gadgeteen: Các tướng Gadgeteen sẽ tạo ra một món vũ khí bất ổn mỗi vòng đấu, chúng có thể được trang bị như một trang bị cho tướng, mặc dù rất mạnh nhưng các vũ khí này sẽ biến mất sau 2 lượt.

Mascot: Khi bị tiêu diệt, tướng Mascot sẽ chạy ra ngoài và cổ vũ cho những đồng minh còn sống, giúp họ hồi máu mỗi 3 giây, chỉ số này tăng thêm 1% với mỗi tướng Mascot cổ vũ, tướng Mascot nhận gấp đôi chỉ số hồi máu.

Nunu lăn một quả cầu tuyết khổng lồ quanh bàn đấu, nó sẽ gây sát thương lên những kẻ địch chạm phải, đồng thời hồi năng lượng cho Nunu. Khi đủ năng lượng, Nunu sẽ lăn cầu tuyết nhanh hơn và tăng sát thương thêm 10%, còn dồn cho tới hết trận.

Syndra

Star Guardian: Tướng Star Guardian được hồi thêm năng lượng từ mọi nguồn.

Heart: Khi tướng Heart sử dụng kỹ năng, toàn bộ đồng minh được tăng thêm AP, cộng dồn tới hết trận.

Syndra chọn ngẫu nhiên một tướng đồng minh trên hàng chờ, tạo giáp và tướng đó vào kẻ địch gần nhất, hất tung và gây sát thương lên mục tiêu. Tướng được chọn sẽ tiếp tục chiến đấu như bình thường, nhưng không được kích hoạt tộc hệ (trừ Corrupted).

Urgot

Threat: Các tướng tộc Threat đơn giản là có chỉ số cơ bản mạnh hơn, số lượng tướng Threat không làm tăng thêm chỉ số.

Chiêu cuối của Urgot tạo ra một cơn sóng khổng lồ từ phía sau kẻ địch hướng về phía hắn, cơn sóng này sẽ gây sát thương và hất tung kẻ địch lên một ô, với mỗi mục tiêu trúng chiêu Urgot có tỉ lệ đào ra được kho báu là các mảnh đồ thành phần.

Trên đây là các tướng 5 tiền DTCL mùa 8. Hãy cùng Sforum chờ đón ngày ra mắt chính thức để xem họ thực sự làm được gì và mạnh mẽ đến đâu nhé.

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

24,990,000 đ

34,990,000 đ

10,690,000 đ

19,990,000 đ

13,790,000 đ

23,990,000 đ

33,990,000 đ

49,990,000 đ

16,990,000 đ

24,990,000 đ

14,790,000 đ

25,490,000 đ

20,990,000 đ

28,990,000 đ

11,090,000 đ

19,990,000 đ

13,990,000 đ

21,990,000 đ