Tốc chiến – Hướng dẫn chơi Yone – Kẻ về từ cõi chết

KĨ NĂNG

Yone là vị tướng mới nhất cập bến Liên Minh Tốc Chiến, là người anh của “Quốc tướng” Yasuo. Yone không những không hề kém cạnh em trai của mình ở khoản kỹ năng lẫn ngoại hình. Yone được hứa hẹn sẽ khuối đảo Liên Minh Tốc Chiến trong nhiều vị trí khác nhau. Hôm nay, Batman sẽ hướng dẫn anh em cách chơi Yone Tốc Chiến mạnh nhất để dễ dàng leo rank nhé!

Là vị tướng Sát Thủ lai Đấu Sĩ, Yone có nguồn sát thương cực kỳ dồi dào cộng với khả năng đeo bám cực kỳ dai dẳng. Không những thế, vị tướng này còn có thể sử dụng được ở khu vực đường là Đường Giữa và Đường Baron hay thậm chí là Đi rừng.

Nội tại: Đạo của kẻ săn

Yone gây sát thương phép ở mỗi đòn đánh thứ hai. Đồng thời, tỉ lệ chí mạng của hắn được gia tăng.

Chiêu 1: Tử kiếm

Đâm kiếm về phía trước, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trên đường thẳng. Khi trúng, cho một cộng dồn Tụ Bão trong vài giây. Ở 2 cộng dồn, Tử Kiếm sẽ giúp Yone lướt về phía trước cùng một cơn gió, Hất Tung kẻ địch. Tử Kiếm được coi như Đòn đánh thường và nhận các hiệu ứng đi kèm.

Chiêu 2: Trảm hồn

Chém về phía trước, gây sát thương lên tất cả kẻ địch theo hình nón. Tạo một lớp lá chắn cho Yone. Giá trị lá chắn sẽ tăng dựa trên số tướng địch trúng chiêu. Thời gian hồi và thời gian thi triển của Trảm Hồn sẽ tỉ lệ với Tốc Độ Đánh.

Chiêu 3: Xuất hồn

Linh hồn của Yone bỏ lại thân xác phía sau và tăng Tốc Độ Di Chuyển. Khi kỹ năng kết thúc, linh hồn của Yone sẽ buộc phải quay lại và gây một lượng sát thương dựa trên số sát thương đã gây ra ở dạng linh hồn.

Chiêu cuối: Đoạt mệnh

Yone dịch chuyển ra phía sau kẻ địch cuối cùng trên đường thẳng với một cú chém đoạt mệnh, đồng thời, kéo chúng về phía mình.

Cách tăng kỹ năng

Tăng nhanh

  →    →  

Chi tiết

  1 → 4 → 6 → 7

  2 → 12 → 14 → 15

  3 → 8 → 10 → 11

  5 → 9 → 13

Thiêu đốt và Tốc Biến là 2 phép bổ trợ cơ bản nhất khi sử dụng Yone. Tốc Biến sẽ giúp game thủ cơ động hơn trong những tình huống combo, giao tranh còn Thiêu Đốt sẽ cho phép bạn dứt điểm mục tiêu nhanh hơn.

        

Ngoài ra, Tốc biến và Kiệt sức cũng là một lựa chọn tốt để Yone có thể hạn chế di chuyển tướng địch và tung chiêu thức chuẩn xác hơn.