Top 5 lá bài mạnh nhất của Yugioh

Top 5 lá bài mạnh nhất của Yugioh sẽ là danh sách tổng hợp những lá bài được đánh giá mạnh nhất theo từng mặt riêng trong trò chơi này

Yugioh là tên của bộ manga đình đám gắn với tuổi thơ biết bao nhiều người, cũng như là tên của tựa game rất hot thời gian gần đây. Tại đây bạn sẽ triệu hồi ra những quái vật của mình để chiến đấu với nhau, hỗ trợ chúng bằng các loại bài chức năng khác. Mỗi người sẽ phải sử dụng chiến thuật riêng của bản thân nhằm chiến thắng đối phương. Trong Yugioh bạn sẽ phải dùng các lá bài, tuy chúng có khắc chế lẫn nhau nhưng sẽ có điểm mạnh trong những mặt nhất định. Hôm nay Mọt sẽ giới thiệu với bạn top 5 lá bài mạnh nhất của Yugioh theo từng mặt nhất định.

Top 5 lá bài mạnh nhất của Yugioh

Đầu tiên trong top 5 lá bài mạnh nhất của Yugioh chúng ta hãy đến với những con quái vật sống dai hơn đỉa và sức công thủ cao khủng khiếp. Đầu tiên là lá Neo Blue – Eyes Ultimate Dragon, chính là lá kết hợp 3 con rồng trắng mắt xanh huyền thoại.

Top 5 lá bài mạnh nhất của Yugioh

Để triệu hồi được nó bạn sẽ phải hy sinh 3 con rồng trắng mắt xanh bằng cách Fusion. Bạn sẽ có được một con quái vật với sức tấn công 4500 sức phòng thủ 3800, một con số vô cùng khủng bố. Bên cạnh đó với khả năng kích hoạt tấn công 3 lần liên tục trong một round, bạn có thể tiễn bất kì đối thủ nào không có khả năng phòng bị. Đặc biệt lá bài này rất hợp với bộ “Blue-eyes Dragon” khi những hiệu ứng từ lá bài này dù xuống mộ vẫn có khả năng bảo kê khá tốt.

Tiếp theo trong top 5 lá bài mạnh nhất của Yugioh cũng trong họ nhà rồng với việc triệu hồi vô cùng đơn giản và hiệu ứng kinh khủng không hề kém cạnh. Chaos Emperor Dragon – Envoy of the End chính là cái tên đó, chú rồng này mạnh đến mức còn bị cấm khi thi đấu online.

Top 5 lá bài mạnh nhất của Yugioh

Với việc triệu hồi bằng cách loại bỏ 2 lá bài trong mộ cùng với hiệu ứng đốt máu trực tiếp dựa vào lượng bài đối thủ hiện có, Chaos Emperor Dragon thực sự đang quá lỗi. Với meta người người nhà nhà đẩy bài xuống mộ và tận dụng hiệu ứng từ đó, thậm chí con rồng này không cần nhất thiết theo bộ bài gốc của chính nó.

Nếu những con quái vật có hiệu ứng kinh khủng như vậy, thì phải có những lá bài giúp chúng đạt được sức mạnh. Tiếp theo trong danh sách này là  Graceful Charity, đây là một lá bài phép nghe có vẻ công bằng nhưng lại không hề như thế. 

Top 5 lá bài mạnh nhất của Yugioh

Graceful Charity cho phép bạn rút lên 3 lá và bỏ xuống mộ 2 lá, việc này chính là những tiền đề cần thiết cho các chuỗi combo đến vài chục lá bài. Chính vì lý do “lừa đảo” này, lá bài này chính thức bị ban trong các trò chơi.

Tiếp theo trong top 5 lá bài mạnh nhất của Yugioh, nếu bạn quá lo lắng về những lá bài bẫy, phép đang úp của đối thủ, thì Harpie’s Feather Duster chính là câu trả lời. 

Harpie’s Feather Duster chính là một lá bài “gian lận” khi bạn có thể phá huỷ tất cả các bài phép cũng như bẫy của đối thủ mà không mất bất kì điều gì. Yugioh là một tựa game “cân bằng” khi bạn muốn đạt được điều gì bạn cần phải mất gì đó, lá bài này đi ngược lại điều đó nên hiển nhiên bị “ăn ban”. Nhưng nó thực sự rất bá đạo đấy.

Cuối cùng chính là nỗi sợ của mọi nhà, kẻ gieo rắc sự sợ hãi của những nhà xài combo, Ghost Ogre & Snow Rabbit là lá hand trap huỷ hoại mọi giấc mơ của bạn. 

Ghost Ogre & Snow Rabbit  là một quái vật với một “body” thấp lè te 0/1800 những điểm đáng sợ là ở kỹ năng của nó. Việc ngắt hoàn toàn chuỗi combo của bạn mà bạn không thể ngăn được chính là điểm đáng sợ của lá bài này. Bạn chỉ chuyển từ trên tay xuống mộ, rất ít lá bài ngăn chặn điều này, nên gần như hiệu ứng của Ghost Ogre & Snow Rabbit là chắc chắn. 

Những lá bài trong Yugioh đều có sự khắc chế lẫn nhau nhưng thực sự đây chính là điểm hấp dẫn của trò chơi này. Bạn hãy theo dõi trang chủ của Mọt game thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất nhé. Nếu bạn muốn cũng có thể xem những video mới nhất tại trang youtube của Mọt mobile nhé.

Link Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrfXmYdIIXgXEvxAnyfU2bg 

https://motgame.vn/