Top 5 trang phục được thiết kế đẹp nhất lịch sử LMHT

Dù Last Dance đến từ Garena không quá hấp dẫn, 5 trang phục dưới đây chắc chắn là những trang phục đẹp nhất LMHT người chơi nên sở hữu.

Tại sự kiện được cho là Last Dance của Garena đối với LMHT, người chơi sẽ nhận được 150% khuyến mại RP khi nạp thẻ. Khi thông tin được công bố, phần lớn người chơi đều tỏ ra tương đối thất vọng khi nó chẳng đủ hấp dẫn để họ bỏ tiền và sở hữu các trang phục trong sự kiện cuối cùng này. Nếu ai quyết định đâm mạnh tay trong sự kiến cuối cùng này, chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 trang phục được thiết kế đẹp và đáng mua nhất lịch sử LMHT.

5. Senna True Damage Hàng Hiệu

Đứng thứ 5 trong danh sách chúng ta có Senna True Damage Hàng Hiệu. Được ra mắt cùng thời điểm vơi Akali và Yasuo True Damage, Senna dường như bị phai mờ khi 2 trang phục kể trên tỏ ra quá vượt trội về phần lượng người sử dụng. Tuy nhiên điều đó không thể ngăn cản Senna True Damage Hàng Hiệu trở thành một trong những trang phục được thiết kế đẹp nhất LMHT.

Senna True Damage khoác lên mình màu sắc cực kỳ nổi bật với hai màu đen, trắng và như các trang phục Hàng Hiệu khác, đó là sắc vàng đặc trưng vô cùng sang trọng. Khẩu súng của Senna cũng được thiết kế cực kỳ hiện đại với logo Louis Vuitton ở giữa tay cầm tương đối nổi bật.

Hiệu ứng kỹ năng của trang phục cũng cực kỳ đẹp mắt với những ánh sáng lấp lánh, hình học tam giác đồng thời thể hiện họa tiết LV trong toàn bộ kỹ năng. Tất cả đã tạo nên một trang bị vô cùng nổi bật mà và sang trọng.

4. Lucian Cao Bồi

Không phải bàn cãi quá nhiều, Lucian Cao Bồi chắc chắn là trang phục đẹp nhất trong dòng trang phục Cao Bồi. Điểm đặc biệt đầu tiên chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đó chính là tạo hình trang phục rất ăn khớp. Lucian vốn là một vị tướng sở hữu rất nhiều súng và nó vô cùng phù hợp nếu được hóa thân thành một anh chàng cao bồi, thống trị miền Tây hoang dã và hai khẩu súng sẵn sàng chiến đấu.

Hoàn cảnh của Lucian Cao Bồi cũng tương đối éo le khi trang phục này biến Lucian trở thành một sinh vật nữa người nữa quỷ, đang giận dữ và tìm cách trả thủ cho người vợ Senna của mình. Phần người và phần quỷ của Lucian cũng được bộc lộ thông qua hai khẩu súng của anh chàng, một súng màu trắng vàng tượng trưng cho ánh sáng và một màu sắc đỏ nâu u tối dành cho phần ác quỷ, trông khá giống với một Darkin.

Phần kỹ năng và hiệu ứng của Lucian Cao Bồi là một màu cam rực rỡ và ánh đen phía xung quanh. Nhiều người chơi cũng đánh giá cao Lucian Cao Bồi ở điểm thực chiến khi sử dụng kỹ năng và đòn đánh thường tương đối mượt mà.

Xem thêm: Bạn có biết: Giải đấu LEC từng có 1 trận đấu triệu views?

3. Vayne Siêu Phẩm

Kể từ thời điểm ra mắt Vayne Siêu Phẩm đã chính thức soán ngôi Vayne Hồ Quang trở thành trang phục đẹp và được game thủ yêu thích nhất. Giống như các trang phục siêu phẩm khác Vayne Siêu Phẩm nổi bật với những hiệu ứng máy móc đến từ tương lai. Ngoại trang của Vayne cũng cực kỳ ngầu với phần mũ đội đầu của một chiến binh kết hợp cùng với xe máy khi trở ra đường từ nhà chính. Vũ khí của Vayne là cây nỏ cũng được chuyển sang ánh tím thay vì ánh bạc như thông thường.

Phần sử dụng và thực chiến của trang phục sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Sự mượt mà trong bộ kỹ năng, hit and run với những đòn đánh thường là điểm bất kỳ người chơi nào từng sử dụng trang phục cũng phải công nhận. Đặc biệt là khi bất chiêu cuối, chúng ta được thiết kế một màn hình chơi giống như chúng ta đang chính là Vayne nhào lộn trong cuộc chiến vậy. Điều này tạo cảm giác vô cùng chân thực và buff sức mạnh tinh thần cho chủ sở hữu mỗi khi bước vào những cuộc giao tranh quan trọng.

2. Jhin Hắc Tinh

Đứng vị trí thứ 2 trong danh sách tiếp tục là một trang phục dành cho các xạ thủ và đó là Jhin Hắc Tinh. Đương nhiên Jhin Hắc Tinh là trang phục đẹp và đáng mua nhất trong dòng trang phục Hắc Tinh. Điểm ăn tiền của Jhin Hắc Tinh đến từ phần hiệu ứng kỹ năng đẹp như mơ, giống như đang cuốn chúng ta vào một vũ trụ LMHT bao la và vô tận vậy. Ở đó, Jhin coi việc giết chóc giống như một nghệ thuật vậy.

Jhin sở hữu vẻ ngoài vừa đáng sợ vừa lộng lẫy trong những tác phẩm nghệ thuật của mình, anh chơi đùa với những hành tinh, hố đen vũ trụ và cả Phi Hành Gia Teemo. Mọi thứ trong quyền kiểm soát và Jhin chỉ đang trình diễn một buổi trình diễn của chính mình, đặc biệt là thời điểm sử dụng Sân Khấu Tử Thần với những vì sao lấp lánh.

1. Lux Thập Đại Nguyên Tố

Không phải bàn cãi quá nhiều, Lux Thập Đại Nguyên Tố chắc chắn là trang phục được nhiều người chơi đánh giá cao và có thể nói là đẹp nhất trò chơi. Lux Thập Đại Nguyên Tố còn sở hữu rất nhiều cái nhất khác ngoài đẹp như giá cao nhất, trang phục sở hữu nhiều tạo hình nhất như mua 1 được 10 và người chơi hoàn toàn có thể biến đối chúng để phù hợp với sở thích của bản thân.

Các hiệu ứng kỹ năng của Lux Thập Đại Nguyên Tố cũng được đánh giá là tương đối mượt mà, thậm chí còn bị cấm khỏi đấu trường chuyên nghiệp.