Top 6 Anime có đồ họa xuất sắc nhất theo đánh giá của fan

Với nhiều khán giả, chất lượng hình ảnh và đồ họa đẹp mắt là những yếu tố cực kỳ quan trọng trong Anime. Bên cạnh nội dung, nhiều bộ Anime đã đạt được thành công rực rỡ nhờ chất lượng của đồ họa, các yếu tố thị giác như nhân vật, bối cảnh hay hiệu ứng đặc biệt. Ví dụ tiêu biểu có thể kể đến là Violet Evergarden, hay các movie của Studio Ghibli.

Vậy theo đề cử của fan, đâu là những bộ anime có hình ảnh “đẹp mê hồn”? Có rất nhiều cái tên đáng để liệt kê, và dưới đây là một số series tiêu biểu nhất.

1. Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen là series đang được nhiều người nhắc đến gần đây nhất. Ngoài nội dung cực kỳ thú vị, hấp dẫn, xoay quanh những cuộc chiến tâm linh hết sức mãn nhãn và kịch tính, Jujutsu Kaisen còn mang đến một “tiêu chuẩn” mới khi nói đến sản xuất anime.

Top 6 Anime có đồ họa xuất sắc nhất theo đánh giá của fan - Ảnh 1.

Các trận chiến trong loạt anime này diễn ra một cách mượt mà, có sự logic và thể hiện được những chiến thuật cực kỳ thú vị của nhân vật. Các cảnh quay, góc nhìn đều có chủ đích rõ ràng, thường xuyên chuyển góc nhìn của nhân vật sang góc nhìn thứ nhất để có được cảm giác chân thực.

Top 6 Anime có đồ họa xuất sắc nhất theo đánh giá của fan - Ảnh 2.

2. Violet Evergarden

Violet Evergarden, một series anime dựa trên light novel cùng tên, đã được nhiều khán giả yêu thích không chỉ bởi nội dung mà còn vì những thước phim đẹp mê hồn. Violet Evergarden có những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, sống động, với kiến trúc phong cách Châu Âu và màu sắc rực rỡ. Bầu trời đêm đầy sao, bãi biển thơ mộng cũng như thành phố Leiden, đều là những khung cảnh tuyệt vời mà fan của bộ anime không thể nào quên.

Top 6 Anime có đồ họa xuất sắc nhất theo đánh giá của fan - Ảnh 3.
Top 6 Anime có đồ họa xuất sắc nhất theo đánh giá của fan - Ảnh 4.

3. Demon Slayer

Demon Slayer được đánh giá là một trong những anime Shonen hay nhất, với đồ họa và hình ảnh sống động, kết hợp cốt truyện hấp dẫn. Về mặt thị giác, nó đã vượt xa những gì mà người hâm mộ anime mong đợi. Cách Demon Slayer sử dụng CGI là tạo cảm giác liền mạch, mượt mà và chỉn chu, khiến khán giả có cảm giác như đang xem một bộ anime 3D.

Top 6 Anime có đồ họa xuất sắc nhất theo đánh giá của fan - Ảnh 5.
Top 6 Anime có đồ họa xuất sắc nhất theo đánh giá của fan - Ảnh 6.

4. My Dress-Up Darling

My Dress-Up Darling là bộ anime mới ra mắt vào đầu năm 2022, thậm chí đánh bại Attack on Titan và Demon Slayer trong nhiều cuộc khảo sát dành cho khán giả khi nó được phát sóng lần đầu. Chất lượng đồ họa và thiết kế nhân vật là ưu điểm lớn nhất của My Dress-Up Darling, vì bộ anime này vốn xoay quanh chủ đề cosplay và thời trang.

Top 6 Anime có đồ họa xuất sắc nhất theo đánh giá của fan - Ảnh 7.
Top 6 Anime có đồ họa xuất sắc nhất theo đánh giá của fan - Ảnh 8.

5. Attack On Titan

Attack On Titan không còn là cái tên xa lạ, kể cả với những khán giả không quen thuộc với Anime. Attack On Titan đã ấn tượng mạnh mẽ với khán giả và cho thấy sự phát triển rõ rệt của anime qua từng năm. Nhiều người lần đầu xem Attack On Titan đã phải ngạc nhiên trước những phân cảnh hành động đậm chất 3D, mang màu sắc điện ảnh và cực kỳ mượt mà, mãn nhãn.

Top 6 Anime có đồ họa xuất sắc nhất theo đánh giá của fan - Ảnh 9.
Top 6 Anime có đồ họa xuất sắc nhất theo đánh giá của fan - Ảnh 10.

6. Fate/Stay Night: Unlimited Blade

Unlimited Blade được xem là phần Anime có đồ họa, hình ảnh và kỹ xảo xuất sắc nhất series Fate/Stay Night. Phần hoạt họa (animation) của Unlimited Blade được thực hiện vô cùng chỉn chu, từ thiết kế nhân vật sống động cho đến những cảnh chiến đấu mãn nhãn, không thua kém gì các phim điện ảnh bom tấn.

Top 6 Anime có đồ họa xuất sắc nhất theo đánh giá của fan - Ảnh 11.
Top 6 Anime có đồ họa xuất sắc nhất theo đánh giá của fan - Ảnh 12.

7. Hyouka

Hyouka là một bộ anime đặc biệt thành công về mặt hình ảnh của Kyoto Animation. Series này xoay quanh Câu lạc bộ Văn học Cổ điển của trường Trung học Kamiyama, với tình tiết nhẹ nhàng, vui vẻ. Mặc dù hầu hết bối cảnh đều dựa trên thực tế đời thường, chẳng hạn như trường học, những khu phố hay con đường rải đầy hoa anh đào, Kyoto Animation đã biến những khung cảnh đó trở nên thơ mộng đến nỗi gần như là viễn tưởng.

Top 6 Anime có đồ họa xuất sắc nhất theo đánh giá của fan - Ảnh 13.
Top 6 Anime có đồ họa xuất sắc nhất theo đánh giá của fan - Ảnh 14.

/?s=top-6-anime-co-do-hoa-xuat-sac-nhat-theo-danh-gia-cua-fan-20220504204356588.chn