Top 6 LCK Mùa Hè 2022 chốt sổ, Beryl tiết lộ Deft chơi giỏi mọi tướng

Top 6 LCK Mùa Hè 2022 gần như đã chốt sổ sau chiến thắng của DRX trước NS, Gen.G một lần nữa hạ gục DK 2-1 trong cặp trận tâm điểm.

Một ngày thi đấu bùng nổ của LCK với 2 trận đấu quan trọng đã diễn ra, tâm điểm là cuộc đối đầu giữa Gen.G vs DK. Một bên là đội tuyển vừa hủy diệt T1, một bên là đội tuyển được đánh giá cao nhưng đang ngụp lặn tại nhóm giữa bảng xếp hạng. Và Gen.G đã một lần thể hiện được bản lĩnh của mình bằng chiến thắng 2-1 tương đối thuyết phục. DK tiếp tục kéo dài chuỗi thua của mình lên con số 3 khi Kellin chưa thể trở lại thi đấu chính thức.

Mặt trận còn lại, DRX có chiến thắng 2-1 trước Nongshim để chốt sổ top 6 LCK Mùa Hè 2022 với 6 đội tuyển bao gồm GEN, T1, LSB, KT, DK và DRX. Đội tuyển bám đuổi KDF dù kém 2 trận thắng và còn 3 vòng đấu nhưng lịch thi đấu rõ ràng ủng hộ cho DRX khi họ sẽ đối đầu với KDF, KT và HLE trong những trận đấu còn lại. Sau chiến thắng này, người chơi hỗ trợ gánh đội khủng khiếp nhất mùa hè – Beryl đã có những chia sẻ cực kỳ thú vị về chiến thắng và người bạn đồng hành Deft .

Bạn nghĩ gì về chiến thắng trước NS?

Chúng tôi đã thua, chúng tôi thực sự hy vọng đánh bại Liiv SANDBOX, nhưng thất vọng vì không thể đánh bại họ. Tôi rất vui vì chúng tôi có thể phá vỡ chuỗi thua trước những đội mạnh bằng chiến thắng tối nay.

DRX đã trải qua ba trận đấu với Nongshim đêm nay, một đội không chỉ bị loại khỏi vòng loại trực tiếp mà họ còn phải vật lộn để tìm chỗ đứng trong suốt mùa giải. Một số điều làm chưa tốt trong lối chơi của DRX là gì?

Nhìn chung, giao tranh tổng của chúng tôi được thiết lập rất chậm và xấu. Tôi tin rằng lý do chúng tôi thua ở ván 2 là vì chúng tôi quá tham lam. Chúng tôi chỉ cần bỏ Sứ Giả cho họ, nhưng chúng tôi đã cố gắng ép bản thân mình phải cạnh tranh quá mức.

Bất cứ khi nào mọi thứ có vẻ tồi tệ với DRX, Deft có xu hướng lựa chọn Jinx.

Deft giỏi mọi tướng mà anh ấy chơi. Bất kể anh ấy chọn gì, tôi hoàn toàn tin tưởng vào anh ấy.

So với các đội đã vượt qua vòng loại trực tiếp, sự kết hợp trong giao tranh tổng của DRX có phần yếu hơn. Đội cần làm gì?

Trong LMHT, chúng ta phải giảm thiểu số lượng sai lầm cá nhân mà chúng ta mắc phải. Là một đội, chúng tôi cần phải giao tiếp rất nhiều, vì vậy tôi cảm thấy rằng đội có thể giao tiếp tốt nhất là đội mạnh nhất trong meta hiện tại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tất tần tật thông tin về Project L – tựa game đối kháng phát triển từ LMHT

Trận đấu tiếp theo là gặp Kwangdong Freecs, đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho một tấm vé Playoffs. Bạn cảm nhận trước trận đấu như thế nào?

Đó là một trận đấu cực kỳ quan trọng. Chúng tôi cần phải đánh bại họ để giữ vị trí của mình tại vòng loại trực tiếp, vì vậy tôi sẽ đảm bảo rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng.

Cuối cùng, bạn có điều gì muốn nói không?

Phong độ gần đây của chúng tôi kém hơn nhiều so với dự kiến. Có rất nhiều trận đấu mà chúng tôi đáng lẽ đã thắng, nhưng cuối cùng lại để thua. Tất cả chúng tôi sẽ đảm bảo giành chiến thắng trong các trận đấu sắp tới.