Top 6 vũ khí mạnh nhất trong Lost Ark Online

Bài viết này KenhTinGame sẽ giới thiệu bạn Top 6 vũ khí ảo ma nhất trong Lost Ark Online mà không phải ai cũng biết.

Bài viết này Game4V sẽ giới thiệu bạn Top 6 vũ khí ảo ma nhất trong Lost Ark Online mà không phải ai cũng biết.

TIN LIÊN QUAN

Greatsword

Đây là thanh kiếm to nhất trong tất cả các loại kiếm và luôn có mặt trong hầu hết các game nhập vai. Sự khác biệt là trong Lost Ark, nó trông giống một chiếc khiên cỡ người hơn là một công cụ thực sự để cắt và đâm kẻ thù.

Vũ khí này được tạo ra cho Berserker và chúng là lớp cận chiến tinh túy của Lost Ark. Vì vậy, việc Berserker sở hữu vũ khí trông đẹp nhất trong game là điều dễ hiểu. Nhìn thì có vẽ to và cồng kềnh nhưng trong game cách hoạt động của nó lại ảo đến mức khiến cho người chơi cũng phải thán phục vì không hề thua các vũ khí kích cỡ nhỏ hơn về tốc độ.

Harp

Khi tham gia vào các đợt Raid quy mô trong hầm ngục tối và chiến đấu với những con trùm khổng lồ, người ta sẽ mong đợi một thứ gì đó hiệu quả hơn một nhạc cụ.

384

Nhưng may mắn thay, Lost Ark mang nặng yếu tố giả tưởng, vì vậy Harp là một vũ khí khả thi không quá lố bịch trong lối chơi hành động nhịp độ cao của game. Nó có nhiều sự biến hoá trong cách sử dụng và ra đòn, đặc biệt là hiệu quả với những kẻ thù to cao trong game đó là còn chưa kể đến khả năng phục hồi máu cho người chơi cực kỳ lợi hại trong mọi tình huống, nhiêu đó đã đủ ảo ma chưa?

Light Gauntlets

Găng tay ánh sáng thậm chí không nên được xếp vào loại vũ khí! Nó còn nguy hiểm hơn thế nữa dù ngoại hình trông không khác gì một trang bị giáp tay thông thường. Thế mạnh của món vũ khí này chính là đấm kẻ thù của họ đến chết.

Yếu tố này đã được thể hiện rất tốt trong Lost Ark Online. Người chơi chỉ phải đánh đổi tầm đánh để có những đòn combo sát thủ mạnh như trời giáng. Do đó mà vai trò của Striker và Wardancer thật sự rất nguy hiểm trong các trận chiến. Đây có thể là một trong những loại vũ khí tuyệt vời nhất của lớp nhân vật cận chiến.

Heavy Guantlets

Giống với Light Gauntlets tuy nhiên nó là phiên bản uy lực và dũng mãnh hơn rất nhiều. Từng đòn đánh tung ra có thể lấy đi lượng lớn HP của kẻ địch, các đòn đánh đều có quy mô diện rộng và gây sát thương sâu. Điểm yếu lớn nhất mà vũ khí này phải đánh đổi vẫn là tầm đánh so với các vũ khí khác. Nếu bạn là một cao thủ đại nội thì Heavy Gauntlets sinh ra là để dành cho bạn đấy.

Bow

Nói về vũ khí tầm xa thì làm gì có món vũ khí nào đủ vượt qua Bow. Tuy đơn điệu và lỗi thời không như những class xài súng hiện đại trong game, nhưng độ hiệu quả của món vũ khí này là không thể chê được.

Đặc biệt là khả năng gây sát thương DPS chuẩn mực nhất trong game. Mọi đòn đánh và kỹ năng của món vũ khí này đều có thể đánh liên tục lên kẻ thù, gây sát thương sâu và tấn công kẻ địch trong phạm vị xa do đó mà công việc của người chơi rất nhàn nhã ở late game.

One-Handed Sword

Cuối cùng chính là đại kiếm một tay, đây là thứ vũ khí cực kỳ hiệu quả để đập những con boss da trâu trong game. Nó cực kỳ hiệu quả dù không cần hoa mỹ trong cách ra đòn, từng đòn đánh đều gây một lượng sát thương lớn. Người chơi có đủ thời gian để tính toán chiến thuật tấn hay thủ mỗi khi tung chiêu. Mệnh danh là lưỡi kiếm thép, One-Handed Sword chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho lớp nhân vật Paladin trong game.