Top 7 anime tương tự Spy X Family, chủ đề sát thủ – điệp viên lúc nào cũng cuốn

Spy X Family có nội dung về một gia đình của một điệp viên hào hoa, một sát thủ nguy hiểm và một nhà ngoại cảm bốn tuổi. Dưới đây là danh sách phim hoạt hình giống như Spy X Family:

1. Gunslinger Girl

Top 7 anime tương tự Spy X Family, chủ đề sát thủ - điệp viên lúc nào cũng cuốn - Ảnh 1.

Câu truyện lấy bối cảnh tại Ý, xoay quanh các cô bé có gia đình bị sát hại bởi tội phạm trong thế giới ngầm hay có hoàn cảnh cực kỳ khủng khiếp do tội phạm gây nên. Họ được nhận vào một ngôi trường đặc biệt, bị tẩy não để quên đi quá khứ và được đào tạo bài bản để trở thành sát thủ.

Ngoài ra, trường học này còn tiến hành người máy hóa một số phần cơ thể đã bị hỏng, nhằm giúp bọn trẻ chiến đấu hiệu quả hơn. Các bé gái này hoạt động dưới sự điều khiển của chính phủ Ý, chuyên chống lại những băng nhóm tội phạm và phản loạn.

2. Bungou Stray Dogs

Top 7 anime tương tự Spy X Family, chủ đề sát thủ - điệp viên lúc nào cũng cuốn - Ảnh 2.

Bungou Stray Dogs rất giống Spy X Family về bối cảnh, nhân vật, thiết kế và thời trang trong phim.

Trung tâm của anime Bungou Stray Dogs là cuộc chiến giữa Tổ Chức Thám Tử Vũ Trang với các thế lực ngầm nguy hiểm. Nhân vật chính của Bungou Stray Dogs là Nakajima Atsushi, một cậu bé mồ côi được nhận vào Tổ Chức Thám Tử Vũ Trang.

3. Baccano

Top 7 anime tương tự Spy X Family, chủ đề sát thủ - điệp viên lúc nào cũng cuốn - Ảnh 3.

Nội dung của Baccano phần lớn đặt vào thời kỳ cấm rượu ở Mỹ (cụ thể hơn là vào khoảng 1930 – 1932). Đối tượng nhân vật của Baccano rất đa dạng, bao gồm những nhà giả kim, những tên trộm, bọn côn đồ, Mafiosi và Mafia Ý, những người không hề có liên hệ gì với nhau. Sau khi nước trường sinh được tái tạo lại tại Manhattan vào năm 1930, hành trình của các nhân vật bắt đầu giao cắt với nhau, tạo ra nhiều sự kiện mà từ đó dần vượt khỏi tầm kiểm soát.

4. The Executioner And Her Way Of Life

Top 7 anime tương tự Spy X Family, chủ đề sát thủ - điệp viên lúc nào cũng cuốn - Ảnh 4.

Cách đây rất lâu, những người lang thang, những kẻ được gọi là “Người đi lạc”, đến từ một thế giới thay thế gọi là “Nhật Bản” và được ban cho sức mạnh mang tên “Khái niệm thuần khiết.” Họ đã tạo ra một nền văn minh tiên tiến với thế lực siêu nhiên, và cuối cùng cả thế giới chỉ sử dụng một loại ngôn ngữ duy nhất đó chính là tiếng Nhật. Tuy nhiên, sức mạnh của “Khái niệm thuần khiết” đã mất kiểm soát và mang đến thảm họa cho cả thế giới.

5. Akame Ga Kill

Top 7 anime tương tự Spy X Family, chủ đề sát thủ - điệp viên lúc nào cũng cuốn - Ảnh 5.

Câu chuyện Akame ga Kill xoay quanh Tatsumi, một thanh niên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết. Vốn xuất thân từ nông thôn nhưng có chút ít năng lực võ nghệ, cậu lên thủ đô với mục đích kiếm tiền gầy dựng lại ngôi làng của mình.

Hoàn cảnh xô đẩy, cậu được một nhóm sát thủ với tên gọi “Night Raid” có lời mời kết nạp. Và cuộc chiến chống lại đế chế thối nát nhằm mang đến công lý bên cạnh những người bạn sát thủ diễn ra trong Akame ga Kill.

6. Princess Principal

Top 7 anime tương tự Spy X Family, chủ đề sát thủ - điệp viên lúc nào cũng cuốn - Ảnh 6.

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của 5 cô gái điệp viên ở London thế kỉ 19, một thành phố nằm trong vương quốc Albion. Vương quốc này bị chia làm 2 sau khi khám phá ra một loại chất bí ẩn gọi là “Cavorite”, được cho làm có thể đưa Albion lên thống trị thế giới.

Nội dung phim chủ yếu về các cuộc ám sát, cải trang, gián điệp của 5 cô gái khi ở thế giới ngầm và cuộc sống bình thường của họ khi nhập học tại trường Queen’s Mayfair.

7. The World’s Finest Assassin

Top 7 anime tương tự Spy X Family, chủ đề sát thủ - điệp viên lúc nào cũng cuốn - Ảnh 7.

Sát thủ số một thế giới đã được đầu thai làm con trai cả của một gia đình quý tộc. Để đổi lại được đầu thai ở một thế giới khác, nữ thần đã áp đặt cho anh ta một điều kiện. Đây là nhiệm vụ của sát thủ vĩ đại nhất thế giới trong cuộc sống mới của anh ta.

/?s=top-7-anime-tuong-tu-spy-x-family-chu-de-sat-thu-diep-vien-luc-nao-cung-cuon-20220413171302976.chn