Top game RPG có hệ thống chiến đấu “đã tay” nhất hiện tại

Các tựa game RPG thường được xây dựng một hệ thống chiến đấu riêng biệt và mạnh mẽ để nâng cao trải nghiệm người chơi. Một số game cũng nhờ vào đó mà trở nên phổ biến và thu hút cộng đồng thay vì cốt truyện hay lối kể chuyện hấp dẫn. Thậm chí, có những con game đã xây dựng nên một hệ thống chiến đấu tuyệt vời và trở thành “tiêu chuẩn vàng” cho nhiều tựa game RPG sau này.

Các tựa game RPG đình đám gần đây có hệ thống chiến đấu được xây dựng ngày một phức tạp và cầu kỳ hơn. Có những game yêu cầu người chơi phải tìm hiểu sâu về nó trước khi bắt đầu tiến vào thế giới. Thậm chí, một số còn đưa ra những thử thách đòi hỏi sự kiên nhẫn của người chơi, nhưng nó cũng mang tới trải nghiệm rất đáng giá với những gì người chơi đã bỏ ra. Trong bài viết này, Sforum sẽ gửi tới bạn những trò chơi với hệ thống chiến đấu hấp dẫn, khiến bạn không thể nào ngừng tay nghỉ ngơi.

Những game RPG có hệ thống chiến đấu cực "đã tay"

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Path of Exile

Những người đam mê dòng game ARPG sẽ ngay lập tức nhận ra Path of Exile. Trò chơi là một trong những ví dụ điển hình về cách mà một hệ thống chiến đấu dù phức tạp đến mấy nhưng lại mang tới trải nghiệm ngày một nâng cao khi người chơi có thể xây dựng nhân vật theo ý muốn bản thân. Hệ thống chiến đấu đa dạng được kết hợp từ hệ thống kỹ năng và chỉ số nhân vật là điểm đặc biệt của thể loại game này. Trong Path of Exile, người chơi sẽ cần phải xây dựng cây kỹ năng từ hơn 1200 tùy chọn khác nhau để có giai đoạn cuối game mạnh mẽ.

Game RPG Path of Exile

Resonance of Fate

Mặc dù đã được phát hành cách đây gần 13 năm, nhưng Resonance of Fate vẫn nằm trong top những tựa game RPG sở hữu hệ thống chiến đấu vừa mạnh mẽ vừa phức tạp. Hệ thống chiến đấu đặc biệt được gọi là “Tri Attack Battle”, nổi tiếng bởi độ khó thuần thục cực cao. Nhiều người chơi đã phải bỏ cuộc vì phải vật lộn với nó trong thời gian dài. Tuy nhiên, những ai đã cố gắng để tìm hiểu và hoàn thiện hệ thống này thì lại có những trải nghiệm vô cùng thú vị. Bên cạnh đó, sự tự do trong phong cách chiến đấu cũng mang lại cho người chơi các trận chiến hấp dẫn, ngay cả những trận chiến với đám lính quèn đông đúc.

Game RPG Resonance of Fate

The Last Remnant

The Last Remnant nổi tiếng là một tựa game JRPG thách thức sự kiên nhẫn của người chơi với hệ thống chiến đấu phức tạp. Lối đánh theo lượt yêu cầu người chơi phải theo dõi nhiều đơn vị riêng lẻ cùng lúc. Với phong cách chiến đấu khác nhau ở mỗi nhân vật, người chơi cũng cần phải có kỹ năng sắp xếp, thiết lập đội hình một cách khôn khéo và khoa học. Mặc dù phức tạp, nhưng nhờ đó, The Last Remnant khiến người chơi cuốn vào thế giới của nó để khai thác tối ưu nhất hệ thống chiến đấu này.

Game RPG The Last Remnant

Elden Ring

Elden Ring là trò chơi kế thừa series Souls và hệ thống chiến đấu phức tạp của chúng. Đúng với tính chất là một game Soulslike, trò chơi khiến người chơi phải chết nhiều hơn trong chuyến phiêu lưu thay vì bị giết bởi các con trùm. So với Dark Souls, Elden Ring “thân thiện” hơn, nó giúp những người mới có thể làm quen với hệ thống chiến đấu trước khi tiến tới những giai đoạn khó khăn hơn phía sau. Elden Ring chắc chắn sẽ mang tới trải nghiệm hấp dẫn cho những ai đủ kiên trì, dành thời gian ra tìm hiểu và luyện tập với hệ thống chiến đấu của trò chơi. Mặc dù đôi khi bạn có thể hơi “nao lòng” vì phải chết quá nhiều trong quá trình này.

Game RPG Elden Ring

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

44,990,000 đ

49,890,000 đ

19,990,000 đ

21,690,000 đ

12,830,000 đ

26,700,000 đ

24,480,000 đ

35,280,000 đ

5,820,000 đ

7,410,000 đ

45,240,000 đ

50,500,000 đ

11,590,000 đ

18,460,000 đ

13,070,000 đ

16,540,000 đ

31,990,000 đ

37,990,000 đ

39,990,000 đ

45,990,000 đ