Top nhân vật đẹp trai nhất trong Genshin Impact, dựa trên những bằng chứng không ai tranh cãi được

Danh sách các nhân vật đẹp trai nhất trong bài viết này không hề được chọn ra chỉ bằng cảm tính, mà “nói có sách, mách có chứng” – tất cả họ đều đã được xác nhận là đẹp trai bởi miHoYo hoặc bởi những nhân vật khác trong game. Bạn có biết họ là ai?

Với một tựa game mang phong cách anime như Genshin Impact thì có thể nói rằng tất cả các nhân vật quan trọng của game đều có tạo hình đẹp mắt, thu hút game thủ. Tuy nhiên bạn có tò mò muốn biết đối với những người sống ở Teyvat, nhân vật nào mới thực sự là trai đẹp “chính hiệu” không? Mời bạn cùng Sforum khám phá đáp án trong bài viết này.

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Kẻ Lang Thang (Wanderer/Scaramouche)

Trong phần nội dung cốt truyện của ly trong bộ TDV Lửa Trắng Xám và Giấc Mộng Phù Hoa, “con trai cả” của Raiden Ei được mô tả là một nhân vật cực kỳ xinh đẹp – một tính từ hơi lạ khi dùng cho nhân vật nam. “Ngay từ khi mới chào đời, anh ấy đã có gương mặt đẹp không gì sánh được” và “con rối xinh đẹp” là những gì được dùng để nói về Kẻ Lang Thang. Một slot trong danh sách nhân vật đẹp trai nhất Genshin Impact dành cho anh chàng!

Xiao

Nhiều NPC khác nhau đã gọi Xiao là một nhân vật đẹp trai, dù không quên nhắc tới… chiều cao khiêm tốn của anh chàng. Cô bé Luo khi được Xiao giải cứu đã mô tả vị Dạ Xoa này là “một tiên nhân đẹp trai, bảnh bao”, còn Yanxiao cũng nói rằng Xiao là một anh chàng lùn ưa nhìn.

Diluc

Được gọi là “chàng chưa vợ tốt nhất Mondstadt”, Diluc chắc chắn là một trong những nhân vật đẹp trai nhất của Genshin Impact. Donna, cô bé làm việc ở cửa hàng hoa Mondstadt cực kỳ yêu thích Diluc và không ngừng mơ mộng về anh chàng. Chúng ta đều biết rằng ngoài vẻ đẹp trai, Diluc còn cực kỳ giàu có nên được các cô nàng yêu thích là chuyện hiển nhiên!

Kaeya

 

Tương tự ông anh Diluc, cậu con nuôi nhà Ragnvindr cũng là một nhân vật rất bảnh bao. Trong mắt các bậc cha mẹ thành Mondstadt, Kaeya là ứng viên hàng đầu cho “ngôi vị” con rể / cháu rể – bạn có thể xem lại điều này trong Câu chuyện nhân vật 1 của Kaeya. Nếu Kaeya không đẹp trai thì làm sao đạt được vinh dự này?

Childe

Trên một tấm bảng thông báo ở Liyue, bạn có thể tìm thấy dòng mô tả của một NPC nào đó viết rằng có một anh chàng ngoại quốc đẹp trai như hoàng tử sống ở khách sạn gần đó, và rất muốn làm quen với anh chàng. Cô nàng đó đang nói về Childe. Trong nhiệm vụ cốt truyện của Childe, lũ Đạo Bảo Đoàn cũng gọi anh là đẹp trai khi Teucer xuất hiện. Vậy là chất lượng khuôn mặt của Childe đã được xác nhận rồi!

Xingqiu

Dù còn nhỏ tuổi, Xingqiu cũng đã kịp lọt vào danh sách nhân vật đẹp trai nhất Genshin Impact. Trong sự kiện Lễ hội Irodori vừa diễn ra, Xingqiu có tham gia vào nhiệm vụ cốt truyện và được Shimura Kanbei gọi là “một cậu chàng trẻ tuổi đẹp trai”. Vị thiếu chủ Thương Hội Phi Vân không chỉ giàu sụ mà còn có tài văn chương, lại giỏi võ, nên ắt hẳn là “rể quý” trong mắt nhiều người.

Albedo

Người nhân tạo của nhà giả kim Rhinedottir được tạo ra với ngoại hình hoàn hảo, và đã được nhiều người xác nhận nên Sforum đưa anh vào danh sách nhân vật đẹp trai nhất game. Lisa nói Albedo “dễ nhìn”, còn Kaeya gọi Albedo là loại người ai cũng thích.  Những người khác thì cho rằng Albedo trông rất lịch sự và bảnh bao.

Zhongli

Trong phần mô tả của miHoYo, vị cố vấn Vãng Sinh Đường được dành cho những mỹ từ như đẹp trai, thanh lịch và học rộng hiểu nhiều. Chỉ có điều Zhongli cũng từng bị gọi là “ông già” bởi một gã Đạo Bảo Đoàn, có lẽ là để châm chọc cách nói năng của Zhongli. Nhưng không sao, với các game thủ nữ thì đẹp trai, chín chắn là những điểm cộng đắt giá!

Dottore

Dù chúng ta không thấy toàn bộ khuôn mặt của Dottore và hắn ta cũng hết sức khó ưa, gã Quan Chấp Hành Fatui này có thể là Zondik. Và Zondik đã được xác nhận là “đẹp trai” bởi Sohreh, một nhân vật sống khoảng 500 năm trước đây và là bạn học của hắn. Dottore hẳn là một trong các nhân vật đẹp trai nhất của Genshin Impact, dù tác giả không thích điều này tí nào.

Tighnari

Trong Câu chuyện nhân vật của mình, Tighnari được mô tả là có một khuôn mặt tinh tế, và rất đông người Sumeru nghĩ rằng anh chàng trông như một sinh vật nhỏ bé đáng yêu. Dù điều này không tương đương với “đẹp trai” nhưng Sforum nghĩ rằng mình nên dành cho Tighnari một vị trí danh dự trong danh sách này. Bạn có đồng ý không?

Tạm kết

Vậy là bạn đã cùng Sforum điểm qua danh sách các trai đẹp của Genshin Impact. Trong bài viết kế tiếp, chúng ta sẽ đến với danh sách những nhân vật nữ xinh đẹp nhất của trò chơi, và dĩ nhiên là đi kèm với những bằng chứng đanh thép không ai có thể bác bỏ. Vì vậy, đừng quên quay lại cùng Sforum nhé!

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

48,090,000 đ

51,990,000 đ

20,990,000 đ

22,990,000 đ

23,490,000 đ

21,490,000 đ

13,199,000 đ

13,649,000 đ

9,830,000 đ

10,180,000 đ

8,359,000 đ

8,609,000 đ

42,990,000 đ

45,990,000 đ

10,059,000 đ

10,409,000 đ

33,490,000 đ

37,990,000 đ

15,529,000 đ

15,970,000 đ

19,879,000 đ

20,479,000 đ

10,059,000 đ

10,409,000 đ