Top nhân vật Genshin Impact giúp khám phá thế giới dễ dàng hơn

Ngoài những nhân vật sở hữu bộ kỹ năng “chiến” giúp gây ra lượng lớn sát thương, game thủ Genshin Impact còn cần đến các nhân vật trợ giúp trong thám hiểm. Hôm nay, hãy cùng Sforum khám phá top nhân vật đáng dùng nhất khi thám hiểm thế giới nhé!

Thế giới của Genshin Impact không phải chỉ có đánh đấm và chém giết. Nó còn có cực kỳ nhiều bí mật để tìm kiếm, những câu đố để phá giải, và hàng núi tài nguyên chờ được thu hoạch. Tuy nhiên không phải ai cũng thích làm những điều này bởi… lười. Nếu bạn đang thiếu tài nguyên mà lại không muốn mất quá nhiều thời gian farm, hãy xem qua danh sách các nhân vật Genshin Impact giúp khám phá thế giới dễ dàng hơn hẳn nhé!

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Kẻ Lang Thang, Kazuha, Venti

Ba chàng lùn hệ Phong này đều là những nhân vật giúp cho người chơi có thể dễ dàng vượt chướng ngại vật không mất một giọt mồ hôi. Mỗi người trong số họ sở hữu một kỹ năng di chuyển độc đáo khác nhau, nhưng đều liên quan đến bay nhảy. Các vách núi cao ngất sẽ không còn là vấn đề khi bạn sở hữu các nhân vật này. Đặc biệt khi có hai nhân vật hệ Phong trong đội hình, bạn sẽ kích hoạt được cộng hưởng Phong và giảm thể lực tiêu hao, tăng tốc độ di chuyển.

Sayu

Dù chỉ là 4 sao, Sayu vượt trội so với Jean nhờ khả năng di chuyển cực nhanh và xa trên địa hình bằng phẳng khi lăn tròn bằng kỹ năng nguyên tố. Ngay cả các nhân vật nam hệ Phong được Sforum nhắc tới bên trên cũng không sánh được với Sayu về khoản này. Cô bé còn được trang bị trọng kiếm, giúp dễ dàng khai thác khoáng sản, trong khi thiên phú thám hiểm cho game thủ cơ hội bắt giữ các sinh vật dùng làm nguyên liệu (tinh điệp, thằn lằn, ếch,…) dễ dàng hơn. Yaoyao cũng có thiên phú này nhưng vẫn không sánh được với Sayu về độ tiện lợi khi chu du thế giới.

Tổng quan về Sayu trong Genshin Impact: Bộ kỹ năng, cách chơi, build đội hình

Albedo

Với kỹ năng nguyên tố vừa gây sát thương AOE trong một vùng rộng lại vừa là thang máy nâng game thủ lên cao, Albedo có thể giúp giảm bớt độ phức tạp của những câu đố cần leo trèo hay các vách núi dốc đứng. Tuy nhiên hạn chế của nó là cần một địa hình tương đối bằng phẳng để hoạt động bình thường. Đặc biệt, nhữn con quái biết bay (Specter, Vua Thú Hoàng Kim, các loại nấm có cánh…) có thể bị tiêu diệt dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn cho nhân vật đứng trên thang máy của Albedo.

Yelan

Tương tự Sayu, kỹ năng nguyên tố của Yelan được game thủ spam để di chuyển vì nó có tốc độ rất nhanh và hồi cũng nhanh không kém. Ưu điểm của Yelan so với Sayu là khi chạy bằng kỹ năng E, thể lực của bạn vẫn hồi phục được chứ không đứng yên như Sayu. Khi có cung mệnh 1, bạn có thể dùng kỹ năng nguyên tố của Yelan hai lần và vì thế càng nhanh hơn nữa. Không ít game thủ sở hữu Yelan đang xoa tay chờ cô nàng quay lại vào ngày 8/2 tới để lấy cung mệnh này.

Keqing, Alhaitham

Không nhiều game thủ sử dụng hai nhân vật này để thám hiểm bởi các nhân vật nam hệ Phong mà Sforum nhắc tới bên trên có khả năng bay nhảy tốt hơn nhiều, nhưng trong trường hợp không có họ, cả Alhaitham lẫn Keqing đều là lựa chọn khá ổn bởi kỹ năng nguyên tố của họ cho phép dịch chuyển đến vị trí trên cao, chỉ cần nó không quá xa. Sforum biết không ít game thủ đã nhờ đến Keqing để nhặt Lôi Thần Đồng trên đỉnh Thiên Thủ Các đấy!

Rosaria, Dehya

Hai nhân vật này sở hữu thiên phú thám hiểm trái ngược nhau nhưng lại bổ sung cho nhau: Rosaria tăng tốc độ di chuyển vào ban đêm, còn Dehya tăng tốc vào ban ngày. Bạn có thể chỉ dùng 1 trong 2 và thay đổi thời gian cho phù hợp, nhưng Sforum gom họ vào cùng một nhóm bởi hiệu quả quá giống nhau.

Qiqi, Ningguang, Klee, Tighnari, Yanfei, Gorou

Các nhân vật Genshin Impact trên có điểm gì chung mà lại được Sforum gom vào một mối? Bạn đoán đúng rồi đấy, họ đều hiển thị vị trí tài nguyên trên minimap. Qiqi, Klee, Tighnari, Yanfei, Gorou giúp bạn tìm thấy các loại tài nguyên đặc sắc của đất nước một cách dễ dàng hơn rất nhiều, nên cực kỳ hữu dụng khi bạn đi tìm nguyên liệu đột phá hay nấu nướng. Trong khi đó thì Ningguang sở hữu thiên phú thám hiểm độc đáo nhất trong game hiện tại, khi có thể hiển thị các mạch khoáng trên toàn bộ Teyvat chứ không bị hạn chế vào quốc gia của mình như các nhân vật khác trong nhóm này.

Nahida

Kỹ năng nguyên tố của Nahida không chỉ có một, mà đến hai hiệu ứng ẩn. Một là nó giúp đọc suy nghĩ của các NPC có tên, đem lại cho bạn thêm hiểu biết mới thú vị về thế giới trong game. Hai là nó cho phép thu hoạch hoa quả từ xa một cách nhanh gọn. Hiệu ứng thứ 2 này sẽ giúp game thủ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi đi nhặt hoa quả nấu ăn hoặc chế thuốc. Chỉ cần nó hoạt động được trong Ấm Trần Ca nữa là tuyệt vời!

Yae Miko

Từng được Sforum nhắc tới trong danh sách top nhân vật dành cho game thủ hệ lười nhờ khả năng diệt quái rảnh tay của mình, Yae Miko thật ra còn cực kỳ hữu ích trong việc giải các câu đố hình khối vuông tại Inazuma. Thay vì động não suy nghĩ xoay ô nào, bạn chỉ việc đặt cả 2 trụ sét của Yae Miko và đứng chờ, câu đố sẽ tự động được giải quyết.

Lời kết

Đó là những nhân vật Genshin Impact sở hữu thiên phú hoặc kỹ năng giúp cho việc thám hiểm thế giới Teyvat rộng lớn dễ dàng hơn rất nhiều. Sforum có bỏ sót nhân vật nào không nhỉ? Nếu có, đừng ngại chia sẻ cùng chúng tôi trong phần bình luận cuối bài, hoặc trên server Discord của Sforum nhé!

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

21,990,000 đ

15,990,000 đ

20,990,000 đ

11,990,000 đ

17,990,000 đ

17,790,000 đ

22,990,000 đ

17,690,000 đ

20,990,000 đ

13,990,000 đ

17,990,000 đ

21,990,000 đ

24,990,000 đ

21,490,000 đ

24,990,000 đ