Torchlight: Infinite chính thức mở cửa đăng ký trước

Chỉ vài tháng nữa, phiên bản Mobile của tựa game ARPG chặt chém Torchlight sẽ bước vào giai đoạn Open Beta.

Torchlight: Infinite chính thức mở cửa đăng ký trước

Sự kiện TapTap Presents đã giới thiệu nhiều trò chơi, trong đó bao gồm cả Torchlight: Infinite, tựa game rất được mong đợi của nhà phát triển X.D. Inc. Các nhà phát triển đã đem đến cho người hâm mộ một góc nhìn tổng quan về ARPG hack-and-slash sắp ra mắt thông qua đoạn trailer mới. Ngoài ra, người chơi cũng có thể bắt đầu đăng ký trước trò chơi trên iOS.
Các cuộc thử nghiệm Closed Beta từng diễn ra trong một thời gian dài trước đây, nhưng đến thời điểm hiện tại, tất cả mọi người đều có thể đăng ký trước trò chơi. Người chơi sẽ có thể bắt đầu trải nghiệm Torchlight: Infinite trong giai đoạn Open Beta vào tháng 10.

Đoạn Trailer mới nhất của Torchlight: Infinite cung cấp cho người chơi lời giới thiệu qua về các nhân vật sẽ có mặt trong trò chơi như Gemma, Rehan, Youga, Carino, Moto và Thea. Infinite sẽ có ba đặc điểm anh hùng khác nhau, một hệ thống thiên phú sáu vị thần và một hệ thống kỹ năng cực kỳ phức tạp. Hệ thống này có thể được tùy chỉnh sâu, mỗi kỹ năng có thể được chỉnh sửa để phù hợp với lối chơi và gây ra các loại sát thương nhất định. Hiện trò chơi đang sở hữu hơn 230 kỹ năng.
Torchlight: Infinite vẫn sẽ bám sát truyền thuyết của phiên bản gốc, đồng thời mang đến cho người chơi một câu chuyện mới mẻ lấy bối cảnh thế giới khải huyền, nơi đang bị cai trị bởi nguy hiểm và hỗn loạn. Một nhóm anh hùng đang thực hiện sứ mệnh xóa bỏ bóng tối và giải cứu tất cả những người vô tội. Nơi các Aemberon muốn tiếp quản những gì còn lại của thế giới, còn các Spark sẽ thắp sáng ngọn lửa mang lại hy vọng để cứu lấy mọi thứ.
Bạn đọc có thể đăng ký trước Torchlight: Infinite trên App StoreTapTap. Trang Google Play của trò chơi sẽ sớm hoạt động.