Trailer Lies of P ra mắt – nơi thế giới loại người đã bị diệt vong và người máy thống trị Trái Đất

Trailer Lies of P ra mắt – nơi thế giới loại người đã bị diệt vong và người máy thống trị Trái Đất

Tại sự kiện Gamescon vừa qua, tựa game Lies of P thuộc thể loại Soulslike đã tung ra trailer gameplay siêu đẹp mắt, khiến toàn bộ khán giả vô cùng choàng ngợp và thích thú.

Một trong những màn giới thiệu ấn tượng nhất tại sự kiện Gamescom Opening Night Live không thể nào không nhắc tới Lies of P, một tựa game Soulslike được phát triển và phát hành bởi NEOWIZ và Round 8 Studio.

Đoạn trailer đã gây ấn tượng cực kỳ lớn với ban giám khảo của Gamescom, đến nỗi mà họ trao cho Lies of P giải thưởng “tựa game PlayStation được mong chờ nhất”. Lies of P cũng được đề cử ở hạng mục tựa game phiêu lưu hành động hay nhất và tựa game nhập vai hay nhất.

Được lấy cảm hứng từ câu chuyện quen thuộc của Pinocchio, Lies of P là một tựa game hành động nhập vai lấy bối cảnh tại Belle Époque, một thế giới đầy tăm tối và tàn nhẫn. Bạn sẽ vào vai Pinocchio – một con rối – và chiến đấu với mọi nguy hiểm trên đường đi, với hy vọng tìm được người đàn ông bí ẩn tên Mr. Geppetto. Đừng mong đợi sự giúp đỡ nào cũng như là mắc sai lầm khi tin tưởng bất kỳ ai. Bạn cũng sẽ phải luôn luôn nói dối mọi người, nếu như bạn mong muốn một ngày sẽ trở thành con người.

Lies of P sẽ ra mắt trên PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, và Xbox Series S|X.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!