Trước thềm giải 8KING Đại Chiến nghẹt thở, Quân Bi và các tên tuổi quen thuộc làng eFootball Việt nói gì?

Trước thềm giải 8KING Đại Chiến nghẹt thở, Quân Bi và các tên tuổi quen thuộc làng eFootball Việt nói gì? - Ảnh 1.

Tuyển thủ Dark Vegas chia sẻ “Lâu lắm rồi ở Hà Nội mới có một giải đấu diễn ra ở cấp độ tương đối cao so với mặt bằng game thủ. Bọn mình thi đấu cũng rất lâu rồi mới có một đơn vị đứng ra tổ chức”.

Trước thềm giải 8KING Đại Chiến nghẹt thở, Quân Bi và các tên tuổi quen thuộc làng eFootball Việt nói gì? - Ảnh 2.

Về phía tuyển thủ Batigol, anh cho biết “Mình đang ấp ủ một chút hy vọng sẽ giành ngôi vô địch tại giải đấu quy tụ rất nhiều những tên tuổi nổi tiếng này”.

Khi tâm sự về cảm nhận của bản thân về chất lượng 8 tuyển thủ tham gia và đối thủ mà bản thân cảm thấy dè chừng nhất, Quân Bi cho biết: “Mình tin chắc những bạn tham gia giải đấu lần này đều là những bạn có đẳng cấp riêng và kinh nghiệm thi đấu riêng. Để lựa chọn ra một trong số những cái tên nào quá xuất sắc thì mình không thể chọn được, bởi tất cả đều quá xuất sắc”.

Quân Bi cũng chia sẻ về những khó khăn trên con đường thi đấu của mình kể từ khi bắt đầu hành trình trở thành một tuyển thủ: “Việc tham gia chuyên nghiệp từ rất là sớm cũng có rất nhiều khó khăn nhưng mình thấy mình là một người rất may mắn khi được gia đình, bố mẹ ủng hộ trong suốt chặng đường chuyên nghiệp. Mình tin chắc rằng những sự ủng hộ đó sẽ là động lực để mình vượt qua mọi khó khăn”.

Trước thềm giải 8KING Đại Chiến nghẹt thở, Quân Bi và các tên tuổi quen thuộc làng eFootball Việt nói gì? - Ảnh 3.

Như đã nói, tất cả các tuyển thủ khi nhận lời tham gia 8KING Đại Chiến đều rất háo hức về chất lượng của TV Samsung Neo QLED 8K. Đa phần đều cho rằng tầm quan trọng của chất lượng TV trong trải nghiệm tựa game bóng đá nổi tiếng này. Quân Bi chia sẻ: “Là một game thủ chuyên nghiệp thì mình rất kỹ tính trong việc lựa chọn một chiếc TV. Chiếc TV đó phải có màu sắc đẹp, âm thanh sống động là một trong những điều tiên quyết mà mình lựa chọn.

Trước thềm giải 8KING Đại Chiến nghẹt thở, Quân Bi và các tên tuổi quen thuộc làng eFootball Việt nói gì? - Ảnh 4.

Về phía Dark Vegas, anh chàng tâm sự: “Chất lượng của TV trong trò chơi này thì yếu tố âm thanh là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Để có thể trải nghiệm trò chơi hoàn hảo, đầy đủ những cung bậc cảm xúc nhất thì âm thanh là yếu tố không thể thiếu đối với bất kỳ game thủ nào”.

Khác với Dark Vegas, Batigol lại cho rằng: “Bất kỳ game thủ nào cũng vậy, hình ảnh hiển thị trong game chính là điều quan trọng nhất. Nếu hình ảnh không rõ nét, đồ họa không chân thực có thể khiến cho game thủ không thể tập trung được ở trạng thái tốt nhất. Mình hy vọng, chiếc TV Samsung Neo QLED 8K ở giải đấu này sẽ hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí như mình vừa nói”.

Trước thềm giải 8KING Đại Chiến nghẹt thở, Quân Bi và các tên tuổi quen thuộc làng eFootball Việt nói gì? - Ảnh 5.

Chiến game mượt mà với tần số quét 120 – 140Hz

8KING Đại Chiến là giải đấu đầu tiên có sự góp mặt của TV Samsung Neo QLED 8K. Chiếc TV này được tích hợp nhưng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện tại và chắc chắn đem đến một trải nghiệm chưa từng có đối với những tuyển thủ tham gia thi đấu. Ví dụ như độ phân giải 8K, tần số quét từ 120 – 140Hz và đặc biệt là kích thước 85″ hiển thị rõ nét từng yếu tố của trận đấu.

Trước thềm giải 8KING Đại Chiến nghẹt thở, Quân Bi và các tên tuổi quen thuộc làng eFootball Việt nói gì? - Ảnh 6.

Giải đấu kết hợp công nghệ đỉnh cao này sẽ có tổng giải thưởng lên tới 99.000.000 VNĐ. Cộng đồng game thủ hãy chờ đón những trận cầu nảy lửa đầy cảm xúc với trải nghiệm hoàn hảo trên màn hình TV Samsung Neo QLED 8K.