Tự nhận là “bùa đỏ”, nữ streamer nóng bỏng khiến hàng loạt đấng máy râu mong muốn chiếm hữu

Là một trong những coser với rất nhiều những màn hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau, cô nàng YuGi được rất nhiều game thủ mến mộ. Mới đây, cô nàng đã tự đăng một tấm ảnh lên trang cá nhân của mình và tự nhận là Bùa Đỏ. Sau đó, có rất nhiều anh chàng mong muốn được “ăn” Bùa Đò này. 

Nữ stream YuGi thường được biết đến với hình ảnh của một streamer, coser với ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn, đáng yêu, đồng thời gương mặt của cô nàng luôn hiện lên nét thanh thoát, trong sáng khiến cho rất nhiều chàng trai phải cảm thấy thiện cảm. 

YuGi có vóc dáng nhỏ bé, đáng yêu

Tuy nhiên, trước khi theo đuổi hình tượng lolli như hiện tại, cô nàng cũng là người có quá khứ vô cùng “bốc lửa” và nóng bỏng. Cụ thể mới đây, trên trang cá nhân của mình, cô nàng bất ngờ đăng tải hình ảnh rất đáng chú ý với vòng 1 ngồn ngộn, căng tràn chưa từng có. Không những thế, nữ streamer còn đăng kèm hình ảnh nóng mắt này với dòng trạng thái: “Ăn bùa red không?” càng khiến cho nhiều người cảm thấy kích thích.

Hình tượng này của cô khiến không nhiều người bất ngờ vì trông khác hẳn mọi khi

Tất nhiên, nhìn thấy hình ảnh khác lạ và khá “mlem” này của cô khiến nhiều fan cũng phải đặt những dấu chấm hỏi to đùng, thậm chí là không tin vào mắt mình rằng đây là YuGi mà họ luôn yêu quý.

“Chị em song sinh với YuGi hả”;

“Ảnh mạng chất lượng quá, không giống trên stream”;

“Biến hình vất vả quá”…  

Dường như có thể đoán trước được những phản ứng này của fan, nữ streamer chỉ nhẹ nhàng giải thích rằng: “Ăn mày quá khứ thôi mà! Bức ảnh chụp từ năm 2019 cơ, mà cân nặng lúc này tận 56kg, bây giờ còn 44kg! Đòi bì. Góc nào nó cũng thế thôi!” – YuGi khẳng định, việc giảm gần 10kg đã khiến cho nữ streamer thay đổi nhiều đến vậy. 

Hóa ra đây là hình ảnh của YuGi “ngày hôm qua”

Rõ ràng, từ bỏ đi hình tượng nóng bỏng, quyến rũ để chuyển sang hình tượng loli, dễ thương là điều gây ngạc nhiên với khá nhiều người, bởi lẽ nhiều KOL, streamer, thậm chí là những người nổi tiếng khi họ luôn đi từ con đường của một ngọc nữ với hình ảnh dễ thương trong sáng, sau đó mới chuyển sang hình tượng sexy, nóng bỏng để đánh dấu bước trưởng thành của mình. 

Có lẽ, do mọi người đang quen với hình ảnh này của cô nên thấy khác lạ với hình ảnh rất “mlem” kia

Chẳng biết cô nàng này có đang đi ngược trong quá trình phát triển hình ảnh hay không, chỉ biết rằng YuGi hiện vẫn đang có một công việc ổn định, nhận được nhiều tình cảm yêu thương của mọi người và công việc này khiến cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc.