Tự nhận mình nghiêm túc, ít nói ở ngoài đời, chẳng ai ngờ Độ Mixi lại liên tục tấu hài thế này khiến đồng đội không thể nhịn cười trong lúc huấn luyện

Bất chấp tự nhận mình là người nghiêm túc, ít nói trong công việc ở ngoài đời, nhưng trong những hình ảnh được chia sẻ trong trailer của Sao Nhập Ngũ, Tộc Trưởng lại liên tục có những tình huống tấu hài khiến cho đồng đội không thể nhịn cười trong lúc huấn luyện

Sau hơn 1 năm kể từ phiên bản Nữ Chiến Binh 2021, Sao Nhập Ngũ 2022 sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 05/3 tới đây với một dàn những gương mặt tên tuổi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên trong 11 mùa của chương trình, các nghệ sĩ nam và nữ sẽ cùng tham gia chung với nhau. 

Trailer Sao Nhập Ngũ 2022

Tám gương mặt tham gia Sao Nhập Ngũ 2022 – Bước Chân Thần Tốc bao gồm: người mẫu Minh Tú, diễn viên Anh Tú, ca sĩ Hòa Minzy, ca sĩ Cara, ca sĩ S.T Sơn Thạch, diễn viên Puka, diễn viên Duy Khánh và streamer Độ Mixi. Với một dàn cast mặn mòi thế này, rất nhiều người kỳ vọng Sao Nhập Ngũ 2022 sẽ là mùa có “nhiều muối” nhất trong lịch sử 11 mùa phát sóng. 

Dàn cast tham gia Sao Nhập Ngũ 2022

Trong đó, Độ Mixi có lẽ là cái tên nhận được nhiều sự chú ý hàng đầu. Vốn quen thuộc với hình ảnh streamer lầy lội, nhiều người tò mò không biết đồng chí Phùng Thanh Độ khi nhập ngũ sẽ trở nên nghiêm túc như thế nào. Thậm chí, trong một chia sẻ với các fan sau 10 ngày trải nghiệm quân ngũ, khi được các fan hỏi về việc tham gia quân ngũ thì có tấu hài như trên livestream không, Tộc Trưởng với gương mặt vô cùng nghiêm túc đã không ngần ngại tuyên bố rằng mọi người đừng nên hy vọng quá nhiều vào việc anh sẽ trở thành người pha trò hay cây hài của chương trình vì trong quá trình làm việc hay tham gia công việc chung của tập thể, anh là một người rất nghiêm túc, luôn tập trung hết sức để hoàn thành công việc.  

Độ Mixi tuyên bố ở ngoài đời mình là người luôn nghiêm túc, hết mình vì công việc

Thế nhưng, những gì trong đoạn video trailer mới đây không lâu của Sao Nhập Ngũ 2022 lại cho thấy điều hoàn toàn ngược lại, Độ Mixi liên tục có những tình huống tấu hài khiến cho ngay cả đồng đội đứng trong hàng cũng không thể nhịn nổi cười. Cụ thể, trong đoạn trailer về việc các đồng chí chiến sĩ mới thực hiện nội dung Điều lệnh đội ngũ: Đi đều, tay và chân của Tộc Trưởng gần như không thể phối hợp với nhau, nhìn cực kỳ luống cuống khiến ngay cả đồng đội S.T Sơn Thạch cũng không thể nhịn nổi cười. 

Nhưng các fan Bộ Tộc quá hiểu, chỉ nên nhìn Độ Mixi làm, đừng nên nghe Độ Mixi hứa

Hoặc khi các nghệ sĩ tham gia chương trình chụp ảnh lưu niệm, chỉ qua một vài hình ảnh được chia sẻ, sự nghiêm túc mà Độ Mixi nói đâu không thấy, chỉ thấy anh chàng đã kịp tấu hài. Chính vì thế, các thành viên của Bộ tộc MixiGaming đang lần lượt đòi ‘bóc phốt’ Tộc trưởng người Tày. 

Nhìn những hình ảnh này của Độ Mixi (khoanh tròn), chẳng ai có thể tin anh sẽ nghiêm túc như người lính khi tham gia chương trình

Nếu muốn xem Độ Mixi trong Sao Nhập Ngũ có phải nghiêm túc giống như anh tự nhận hay không, khán giả có thể đón xem trên kênh Quốc Phòng Việt Nam vào lúc 12h trưa ngày 05/3 hoặc 10h sáng ngày 06/3 trên kênh Youtube Sao Nhập Ngũ.