Tựa game Catalyst Black sẽ được ra mắt vào cuối tháng 5, hứa hẹn đem lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời

Vào những năm 2014, game Moba đang trở thành một trào lưu mà game thủ nào cũng tham gia. Khi đó công ty Super Evil Megacorp đã phát hành tựa game Vainglory – tựa game moba đàu tiên trên nền tảng mobile thời bấy giờ. Vì vậy, Vainglory được xem như là một cánh chim đầu đàn của thể loại moba trên điện thoại. Sau sự thành công vang dội đó, thì sắp tới đây Super Evil Megacorp lại đang chuẩn bị ra mắt một tựa game hoàn toàn mới có tên là Catalyst Black, và nó sẽ có mặt trên Android và iOS vào ngày 25 tháng 5 tới đây.

Được biết, Catalyst Black sẽ được xây dựng trên cùng một engine phát triển với Vainglory nên 2 tựa game này sẽ có sự giống nhau nhất định nào đó, nhưng không phải một tựa game Moba điển hình, xen vào đó sẽ là một game bắn súng chiến thuật với góc nhìn từ trên xuống dưới giống game Moba.

Vì không thuộc thể loại game MOBA, cho nên Catalyst Black không có 3 làn đường quen thuộc, không có trụ và không có nâng cấp nhân vật giữa game. Catalyst Black là một game bắn súng từ đầu đến chân, với lối chơi cạnh tranh lành mạnh, mặc dù cũng có chế độ PvE dành cho những người thích nâng cấp và tùy chỉnh nhân vật của mình.

Sẽ có hơn 30 khẩu súng có sẵn khi game ra mắt với hơn 12 kỹ năng, hơn 15 vật phẩm và 6 linh vật đi theo. Điều thú vị là bạn có thể chọn kỹ năng cho nhân vật của mình, ví dụ như bạn có thể chuyển sang kỹ năng tấn công để gây sát thương tối đa khi các trận chiến trở nên căng go. Về cơ bản, bạn sẽ có thể tạo ra những nhân vật độc đáo của riêng mình thông qua một loạt các tùy chọn khác nhau.

Catalyst Black chắc chắn sẽ là một tựa game miễn phí, người chơi có thể tải về trực tiếp trên cả Android và iOS. Nếu bạn đã từng là một fan hâm mộ của Vainglory thì đừng bỏ lỡ tựa game này nhé. Catalyst Black sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 5 tới đây.

Cùng chờ đón ngày ra mắt ra trải nghiệm tựa game nhé!