Tựa game Cook, Serve, Delicious! 3?!, đang miễn phí trên Epic, giành cho các bạn đam mê ẩm thực

Tựa game Cook, Serve, Delicious! 3?!, đang miễn phí trên Epic, giành cho các bạn đam mê ẩm thực

Một tựa game với thể loại vô cùng lạ đã được Epic Games Store miễn phí trong tuần này, không phải thể loại hành động hay phiêu lưu nữa mà là nấu nướng trong căn bếp của bạn. Đó là tựa game Cook, Serve, Delicious! 3?!.

Bạn đã từng chơi mấy tựa game nấu ăn trên nền web chưa? Nếu có và muốn ôn lại trải nghiệm năm nào thì chắc chắn Cook, Serve, Delicious! 3?! sẽ là tựa game lý tưởng. Game lấy bối cảnh nước Mỹ bị tàn phá bởi chiến tranh vào năm 2042, bạn sẽ vào vai một bếp trưởng tài hoa, sẵn sàng chế biến những món ăn đỉnh nhất với tốc độ kinh hồn. Cùng với đó thì bạn cũng sẽ được chu du khắp Hoa Kỳ để giành Giải vô địch Iron Cook Foodtruck với mục tiêu giành lấy vinh quang.

Nếu bạn là người ham vui, thích náo nhiệt thì cũng có thể chơi co-op để quẩy cùng lũ bạn của mình. Tựa game này muốn chill thì có chế độ riêng để chill, chơi cho nhẹ nhàng đầu óc. Còn nếu bạn muốn chơi kiểu máu lửa, chạy đua với thời gian và không có chỗ cho sai lầm thì cứ chế độ thường mà chiến. Game có 380 màn chơi và nếu muốn chiến hết thì bạn sẽ cần đến khoảng 100 giờ chơi đấy. Do đây là một tựa game thử thách bạn nấu hết những món ăn phổ biến cho đến đặc sắc từ căn bếp của bạn.

Các bạn nhận miễn phí tựa game tại đường link này nhé: https://store.epicgames.com/en-US/p/cook-serve-delicious-3-fb9aae

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!