Tựa game huyền thoại Warcraft chuẩn bị có phiên bản Moblie trong thời gian sắp tới.

Vừa mới đây thì Blizzard đã chính thức ra thông báo về thời gian sẽ ra mắt tựa game di động bom tấn tiếp theo của mình là Warcraft Mobile. Thông tin khá là bất ngờ với cộng đồng game thủ và theo những điều được chia sẻ thì Blizzard cũng đã có những kế hoạch đầu tiên để bắt đầu phát triển tựa game này.

Mới đây, trên trang thông tin chính thức của Blizzard. Họ đã thông báo về thời gian ra mắt tựa game di động boom tấn tiếp theo của mình có tên Warcraft Moblie. Đây được coi là một thông tin vô cùng bất ngời với cộng đồng game thủ khi mà những tựa game từng làm mưa làm gió một thời đang dần được các nhà phát hành game đưa lên nền tảng di động, nơi mà họ có thể tiếp cận vô cùng dễ dàng.

Dựa theo những thông tin trên thì Warcraft Mobile sẽ được công bố rộng rãi vào thứ 2 ngày 3 tháng 5 lúc 10h sáng theo Thái Bình Dương tức là 0h ngày 4 tháng 5 theo giờ Việt Nam. Toàn bộ các thông tin mới nhất sẽ được cập nhật tại địa chỉ website  https://reveal.blizzard.com/en-us/. Ngoài thông tin về việc buổi livestream thì Blizzard lại tiếp tục giữ kín toàn bộ kế hoạch sắp tới của mình.

Đi kèm theo sự xuất hiện của Warcraft Mobile thì vừa mới đây Blizzard cũng đã thông báo về việc phat hành chính thức Diablo Immortal vào ngày 2 tháng 6 trên các nền tảng khác nhau. Bên cạnh đó, nhà phát triển còn nhá hàng về viêc phát triển 1 tựa game di động lấy bối cảnh vũ trụ Warcraft. Toàn bộ thông tin đều sẽ được công bố vào tháng 5 tới đây.

Warcraft được biết đến như là 1 thương hiệu trò chơi điện tử có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 11,2 tỷ USD tính đến năm 2018.

Một số bản mở rộng của game bao gồm Warcraft II (Beyond the Dark Portal), Warcraft III (The Frozen Throne) và nhiều bản mở rộng đã được phát hành cho World of Warcraft (The Burning Crusade, Wrath of the Lich King, Cataclysm, Mists of Pandaria, Warlords of Draenor, Legion, Battle for Azeroth và Shadowlands).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!