Tựa game kinh dị The Fridge of Red đang được miễn phí trên Steam

Sự sợ hãi đến từ ngay trong chiếc tủ lạnh nhà bạn. Đến với tựa game The Fridge is Red để cảm nhận nỗi sợ hãi này nhé.

Tủ lạnh đáng lẽ ra không nên là một thứ gì đó đáng sợ, bởi vì nó là nơi chất chứa đồ ăn mà chúng ta ăn hằng ngày (hoặc vài ngày), và cũng là nơi mà chúng ta hay mở cửa để hóng gió lạnh mỗi khi trời nóng thời còn nhỏ. Tuy nhiên, đối với nhà phát triển 5WORD thì lại khác. Trong mắt họ, chiếc tủ lạnh màu đỏ máu này là một thực thể của sự tà ác, và thế là từ ý tưởng đó sinh ra tựa game kinh dị ảo giác phong cách đồ họa PS1 có tên là The Fridge is Red.

Nhân vật chính Frank ngồi dưới tầng hầm nhìn chằm chằm vào chiếc tủ lạnh màu đỏ đã được vài ngày rồi. Nếu như bạn hỏi động lực nào đã khiến cho người đàn ông này có thể làm được điều đó, thì mình xin trả lời ngắn gọn là do nỗi sợ cái chết, và niềm hy vọng có thể tìm lại được người con gái mất tích đã giúp cho người đàn ông này ngồi yên một chỗ và nhìn vào cái tủ lạnh chết chóc này.

The Fridge is Red là một tuyển tập các mẩu chuyện kinh dị góc nhìn thứ nhất, và mỗi một mẩu chuyện sẽ cho bạn khám phá một chủ đề cụ thể, và thử nghiệm nhiều ý tưởng khác nhau của tựa game kể về chiếc tủ lạnh đỏ này. Còn về phần nhiệm vụ của người chơi thì cũng đơn giản thôi, chỉ cần cho nhân vật chính ngồi yên trên ghế và nhìn vào chiếc tủ lạnh đỏ, còn không thì sẽ có điều tồi tệ gì đó xảy ra.

Các bạn tải game tại link này nhé: https://store.steampowered.com/app/1532460/The_Fridge_is_Red/

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!