Tựa game Việt “Hoa” đang dẫn đầu tại hai hạng mục của giải thưởng Webby Awards

Hoa là một tựa game platform được phát triển bởi Srkollcat Studio và phát hành cho PC thông qua Steam mà Sforum đã đánh giá vào tháng 8/2021. Trò chơi này sở hữu lối chơi khá thú vị, cùng với một câu chuyện đơn giản nhưng cuốn hút mà bất kỳ game thủ nào cũng có thể thưởng thức.

Hơn nửa năm sau khi ra mắt và chiếm được cảm tình của không ít game thủ Việt, Hoa nay lại đang trên đường đến với những thành công mới. Trò chơi này hiện đang được đề cử cho hai giải thưởng Best Art Direction và Best Music/Sound Design của The Webby Awards.

Nếu bạn chưa biết, đây là một giải thưởng được tổ chức hàng năm kể từ năm 1996 bởi Học viện Quốc tế về Nghệ thuật số và Khoa học. Mục tiêu của giải thưởng này là nhằm tôn vinh những tác phẩm xuất sắc trên internet. Phạm vi trao giải của nó không chỉ bao gồm game mà còn cả website, quảng cáo, nội dung phim ảnh, video,…

Đặc biệt, trong mỗi hạng mục thì ngoài giải thưởng do ban giám khảo trao tặng, còn có các giải do người tiêu dùng bình chọn. Do đó nên game thủ Việt có thể bình chọn cho Hoa nhằm giúp nó có được thứ hạng tốt trong giải thưởng này. Bạn có thể làm vậy bằng cách click vào các link sau đây và tạo một tài khoản để bình chọn:

 

Cuộc bình chọn này dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 21/4 tới. Hiện tại, Hoa đang được bán với giá 165,000 đồng trên Steam, một mức giá phù hợp với chất lượng và thời lượng của trò chơi. Bạn có thể ủng hộ đội ngũ phát triển bằng cách mua game hoặc bình chọn cho nó tùy ý thích.

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả