Tỷ phú Elon Musk phủ nhận có “quan hệ ngắn gọn” với vợ của bạn

Tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk đã chính thức lên tiếng phủ nhận các báo cáo về “mối quan hệ ngắn gọn” giữa mình với vợ của người đồng sáng lập Google. Elon khẳng định: “Tôi làm việc điên cuồng trong nhiều giờ, vì vậy không có nhiều thời gian cho những trò tai quái“.

Elon thậm chí đã ví các bài báo đưa tin về sự việc là “bánh mì kẹp thịt”.

Trước đó, Elon Musk bị cáo buộc có “mối tình chớp nhoáng” với vợ của đồng sáng lập Google, Sergey Brin là Nicole Shanahan. Tờ Wall Street Journal đưa tin vào Chủ nhật (24/7, giờ địa phương) rằng Musk có quan hệ tình cảm với vợ của đồng sáng lập Google Sergey Brin, Nicole Shanahan, vào tháng 12 năm 2021, và cuối cùng dẫn đến vụ ly hôn của họ.

 Tỷ phú Elon Musk phủ nhận có quan hệ ngắn gọn với vợ của bạn - Ảnh 1.

Vụ ngoại tình giữa Elon và vợ bạn được cho là diễn ra gần với thời điểm Musk – người có tổng cộng 10 đứa con từ nhiều mối quan hệ khác nhau – chào đón cô con gái Exa Dark 7 tháng tuổi với ca sĩ Grimes.

Wall Street Journal cũng giải thích rằng do hậu quả của cuộc tình, Musk – người bạn thân với Brin trong nhiều năm và được cho là đã vay khoảng 500.000 USD từ Brin trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 – đã không còn nói chuyện với nhau. Tỷ phú Brin được cho biết có ý định bán các khoản đầu tư cá nhân của mình vào các công ty của Musk sau sự việc này.

Wall Street Journal đưa tin: “Theo những người thân thiết với cả hai, trong những tháng gần đây, căng thẳng ngày càng gia tăng giữa hai người đàn ông và nhóm của họ. Ông Brin đã ra lệnh cho các cố vấn tài chính của mình bán các khoản đầu tư cá nhân của mình vào các công ty của ông Musk. Không thể biết được những khoản đầu tư đó lớn đến mức nào, hay liệu có bán được hay không“.

Wall Street Journal tuyên bố đã liên hệ với tất cả các bên liên quan để đưa ra bình luận về vụ việc bị cáo buộc, nhưng tất cả các yêu cầu đều không được trả lời.

Trở lại vào tháng 1 năm 2022, Brin đã trích dẫn “những khác biệt không thể hòa giải” là lý do cho cuộc ly hôn và lưu ý rằng ngày 15 tháng 12 năm 2021 là ngày chính thức ly thân của họ. Tin tức về vụ ngoại tình bị cáo buộc xuất hiện chỉ vài tuần sau khi Shanahan tuyên bố rằng cô hy vọng sẽ tiếp tục cuộc ly hôn với “phẩm giá, sự trung thực và hòa hợp“.

Cô ấy nói: “Tôi hy vọng Sergey và tôi sẽ bước tiếp với phẩm giá, sự trung thực và hòa hợp vì lợi ích của con mình. Và cả hai chúng tôi đều đang nỗ lực hướng tới điều đó“.

Musk đã lên Twitter để trả lời báo cáo của WSJ, nói rằng: “Tôi và Sergey là bạn bè và đã tham dự một bữa tiệc cùng nhau vào đêm qua! Tôi chỉ gặp Nicole hai lần trong ba năm, cả hai lần với nhiều người khác xung quanh. Không có gì lãng mạn“.