Ubisoft đã cho ra mắt trailer mới và công bố ngày phát hành của tựa game Mario and Rabbids

Sau một thời gian im ắng thì mới đây, Ubisoft cuối cùng cũng đã xác nhận ngày phát hành tựa game Mario and Rabbids Sparks of Hope.

Phần tiếp theo của Mario and Rabbids Kingdom Battle sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 10 dưới dạng game độc quyền của Nintendo Switch. Ngoài ra, Ubisoft cho biết họ sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến dành cho tựa game Mario and Rabbids Sparks of Hope.

Thông báo này được đưa ra trong buổi giới thiệu Nintendo Direct Partner Showcase hôm thứ Ba, tập trung vào các tựa game của bên thứ ba. “Nhóm bạn ma mãnh của Mario, cùng những người bạn của mình bao gồm những chú thỏ anh hùng, cùng với sự giúp sức của ông trùm Bowser hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc phiêu lưu hấp dẫn trong tựa game Mario mới nhất” theo một thông cáo báo chí từ Nintendo.

“Thiên hà đang trong một vũ trụ đầy rắc rối khi một thực thể bóng tối mang tên Cursa, muốn hấp thụ tất cả năng lượng đó. Nếu để chúng đạt được mục đích mọi chuyện sẽ càng phức tạp hơn, những sinh vật được sinh ra từ sự hợp nhất của Lumas và Rabbids sẽ trở thành mối đe dọa mới”. Các thành viên khi có sử dụng gói dịch vụ Nintendo Switch Online sẽ có thể chơi thử demo trong thời gian giới hạn.

Mario and Rabbids Sparks of Hope là một trò chơi chiến lược theo lượt độc quyền của Nintendo Switch và là phần tiếp theo của Mario and Rabbids: Kingdom Battle. Phần tiếp theo này sẽ có một số thay đổi lớn về lối chơi và các nhân vật mới, vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu tựa game có được đón nhận nồng nhiệt như những phần game tiền nhiệm hay không. Giống như Avatar: Frontiers of Pandora, Mario + Rabbids: Sparks of Hope dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2022.

Ubisoft là một trong những nhà phát hành trò chơi điện tử lớn nhất trong ngành, sản xuất nhiều loạt game bom tấn như Assassin’s Creed và Tom Clancy, cũng như thường xuyên thử nghiệm các IP mới. Có những đồn đoán rằng Ubisoft có thể được mua lại vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần, nhưng chúng ta vẫn còn phải chờ xem liệu điều đó có thực sự diễn ra hay không. Trong khi nhiều game thủ vẫn đang chờ đợi thêm thông tin về tương lai của Ubisoft, công ty đã công bố chi tiết ba tựa game lớn mà họ dự định phát hành vào ngày 31 tháng 03 năm 2023.

Đây là một trong những game mà nhà phát triển Ubisoft vô cùng tâm huyết, với hứa hẹn đem lại cảm nhận tươi mới cho người chơi về một Mario huyền thoại trong quá khứ.

Cùng chờ đợi ngày ra mắt và trải nghiệm tựa game nhé. Chúc các bạn chơi game  vui vẻ!