Ubisoft đang phát triển Blade của Marvel

Ubisoft đang phát triển Blade của Marvel

Một dự án của Ubisoft đang được Marvel ấp ủ. Một vài thông tin rò rỉ cho thấy rằng họ đang phát triển một dự án liên quan tới bộ phim Blade của Marvel.

Marvel hiện đang làm việc với ngày càng nhiều nhà phát triển và nhà phát hành game để tạo ra các dự án được cấp phép. Giữa Spider-Man của Insomniac, Guardians of the Galaxy của Square Enix và các tựa game sắp ra mắt như Wolverine và Midnight Suns, thư viện game của Marvel là tốt nhất trong một thời gian dài. Marvel cũng không có dấu hiệu chậm lại. Có tin đồn về nhiều dự án của Marvel tại Electronic Arts và bây giờ là một tin đồn mới rằng Ubisoft có thể đang thực hiện một dự án gắn liền với bộ phim Blade sắp tới của Marvel.

Tin tức về Blade bắt nguồn từ nhiều bài đăng trên Instagram từ một buổi bắt chuyển động của Ubisoft. Các bài đăng trên Instagram đến từ hai người khác nhau, diễn viên Alex Martin và E Gaffney. Bài đăng trên Instagram của Martin cho thấy anh ấy trong một bộ đồ chụp chuyển động đầy đủ với một thẻ có logo của Ubisoft trên đó. Anh ấy cũng đề cập đến @ubisoft trong bài đăng. Các bài đăng của Gaffney là nơi nó trở nên đặc biệt thú vị. Bài đăng đầu tiên của anh ấy cũng đề cập đến Ubisoft, cũng như “#ubisoftgames” chỉ xác nhận đây là một dự án chơi game. Bài đăng thứ hai xác nhận đây là một dự án của Marvel. Trong bài đăng thứ hai trên Instagram của E Gaffney, anh ấy đang cầm một cái bảng clapperboard với ghi chú “Marvel”. Nói cách khác, clapperboard chỉ ra rằng Ubisoft đang thực hiện một dự án của Marvel. Clapperboard cũng liệt kê B. Tariq là giám đốc sản xuất. Bassam Tariq hiện đang chỉ đạo bộ phim Blade sắp tới của Marvel.

Hàm ý của các bài đăng từ cả Martin và Gaffney là Ubisoft đang làm việc trong một dự án được cấp phép liên quan trực tiếp đến bộ phim Blade sắp tới của Marvel. Đề cập đến đạo diễn của Blade sẽ gắn nó với bộ phim chứ không phải một tựa game Blade chung chung. Điều đó sẽ khiến nó giống với bộ ba game Iron Man từ năm 2008-2013 hơn là Spider-Man của Marvel hay Guardians of the Galaxy của Marvel. Chắc chắn có một sự kỳ thị lớn hơn liên quan đến các trò chơi liên quan đến phim, nhưng không có lý do gì để đưa ra giả định về một trò chơi thậm chí còn chưa được xác nhận.

Điều phải lưu ý là không phải mọi thứ về thông tin rò rỉ này đều hoàn toàn rõ ràng. Bassam Tariq đang đạo diễn bộ phim Blade, nhưng rất ít khả năng anh ấy đang đạo diễn một tựa game của Ubisoft. Điều đó có thể ngụ ý rằng bộ phim Marvel đang hợp tác với studio chụp chuyển động của Ubisoft cho bộ phim, nhưng cả bài đăng trên Instagram của Martin và Gaffney đều đề cập đến một video game. Tất nhiên, việc ám chỉ đạo diễn của bộ phim cho một trò chơi dựa trên bộ phim là điều hoàn toàn bình thường.

Nếu Ubisoft đang làm việc trên một game Blade dựa trên bộ phim sắp tới của Marvel, một thông báo chính thức có thể sẽ đến vào năm sau. Bộ phim Blade dự kiến ​​phát hành vào cuối năm 2023 và trò chơi điện tử được cho là sẽ ra mắt cùng thời điểm. Hy vọng rằng sẽ có thông tin làm rõ về sự tham gia của Ubisoft với bộ phim Blade trước đó không lâu.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!