Undecember – Game nhập vai hành động Hack & Slash ra mắt trên toàn thế giới

LINE Games hôm nay đã thông báo rằng, Undecember tựa game nhập vai hành động Hack & Slash của hãng đã được phát hành trên toàn thế giới bao gồm cả PC và Mobile.

Undecember là tựa game đầu tiên của Needs Games giới thiệu những pha chiến đấu hành động chặt chém và một câu chuyện được kể thông qua đồ họa tuyệt đẹp với sức mạnh của Unreal Engine 4.

Tựa game sẽ tập trung vào việc khám phá các khu vực khác nhau, có thể chiến đấu từ đồng bằng, đất hoang, đầm lầy, sẵn sàng săn lùng và chiến đấu với quái vật ở khắp mọi nơi. Nếu ai là tuýp người tự động thì sẽ hơi mệt. Vì trò chơi này không hỗ trợ các trận chiến tự động. Trong đó bạn phải chủ động sử dụng các vật phẩm và kỹ năng để sử dụng để chém lũ quái vật đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể vui chơi tăng cấp và tùy biến nhân vật để phù hợp với phong cách chơi của riêng mình với các lớp nhân vật không giới hạn. và cũng có một hệ thống rune Bao gồm hệ thống bang hội, PVP và hệ thống đột kích để bạn lựa chọn chơi.

Phiên bản toàn cầu của Undecember đem đến nhiều nội dung hấp dẫn dadạng lên đến 10 Hành động và nhiều chế độ thử thách khác nhau như Hỗn loạn Dungeon, Spire of Barrier, Void Rift, cộng với các cuộc tấn công PVE co-op.

Undecember hiện đã chính thức ra mắt, các bạn có thể tải game Undecember về trải nghiệm trên các thiết bị Android và IOS thông qua Google Play Store và Apple Store.