Valorant: Crazyguy cùng BLEED vô địch Pacific Ascention, góp mặt tại VCT 2024-25

Hủy diệt SCARZ 3-0 tại chung kết Pacific Ascention, BLEED và Crazyguy dành slot thi đấu tại VCT Pacific 2024-25 vô cùng thuyết phục.

Sunday The King Plays. Nếu tựa game PUBG có những trận đấu căng thẳng để tìm kiếm những đại diện tham dự giải đấu danh giá PGS 2 thì tại tựa game Valorant, mọi ánh nhìn đang đổ dồn về giải đấu VCT Pacific Ascention khi các đội tuyển xuất sắc nhất nằm ngoài Franchise tại Pacific đang bước tới trận đấu quyết định để tìm ra đội tuyển xuất sắc nhất góp mặt tại VCT Pacific 2024-25.

Sau nhiều trận đấu trước đó, BLEED Esports đến từ Singapore và SCARZ từ Nhật Bản là hai đội tuyển xuất sắc nhất tranh tài trong trận đấu quyết định. BLEED chắc là đội tuyển nhận được sự cổ vũ đông đảo từ người hâm mộ với sự góp mặt của một tuyển thủ Việt Nam là “Beast from the east” – Craryguy.

Là một tuyển thủ xuất sắc của nền FPS Việt Nam, Crazyguy được đông đảo người hâm mộ biết tới khi bắt đầu thi đấu tựa game CS:GO cách đây khoảng 6-7 năm trước và hiện tại là IGL tay vẫn rất to của BLEED tại Valorant. Vì thế giống với SofM tại LMHT, Crazyguy là tuyển thủ có lẽ là xuất sắc và có thể là thành công nhất FPS Việt Nam hiện tại.

Tuy nhiên BLEED cần phải vượt qua SCARZ trong trận đấu quyết định lần này. Cả hai đội tuyển nhập cuộc đầy tự tin nhưng BLEED đã không bắn Haven thời gian gần đây đã quyết định lựa chọn map đấu 3 site này ngày loạt trận Bo5. Dù để mất round pistol tương đối đáng tiếc, BLEED trở lại cực mạnh và hủy diệt đối thủ khi dẫn trước 9-3 bên phía phòng thủ. SCARZ trở lại mạnh mẽ khi đổi site nhưng tình huống tưởng chừng khó khăn nhất khi sScary bị đặt vào một tình huống 1vs4 clutch. Tuyển thủ của BLEED đã hạ gục 2 người, nhặt spike thành công, tele và hoàn tất cú Ace vô cùng mãn nhãn. Kết thúc map 1 với tỉ số 13-9.

Tiếp đà hưng phấn, BLEED hủy diệt SCARZ trên chính map pick Bind của đối thủ với tỉ số 13-2 khi tất cả thành viên đều thi đấu cực cháy. Jemkin đã lựa chọn còn bài tủ Reyna nhưng bị phản tác dụng hoàn toàn khi kết thúc map đấu với KDA đáng quên là 0/14/2.

Jemkin trở lại mạnh mẽ với Raze trong map 3 Fracture nhưng các thành viên BLEED xử lí cuối quá xuất sắc, mang về nhiều round thắng quan trọng. Crazyguy hoàn thành tình huống clutch 1vs2 cuối cùng, đem về chiến thắng 13-8 cùng chức vô địch của VCT Pacific Ascention một cách vô cùng thuyết phục.

Xem thêm: Road to PGS 2: TE và CES tiếp tục đại diện Việt Nam tham dự PG2 với giải tưởng 2 triệu USD

Vậy BLEED sẽ là đội tuyển góp mặt tại VCT 2024 Pacific và đối đầu với các đội tuyển xuất sắc nhất tại châu Á.