Valorant: Đội tuyển Việt Nam chốt danh sách tuyển thủ tham dự Sea Games 32

Đội tuyển Valorant Việt Nam chốt danh sách tuyển thủ tham dự Sea Games 32, một chút var nhẹ từ các bên nhưng mọi chuyện có vẻ ổn.

Khoảng 2 tháng nữa, Sea Games 32 sẽ chính thức diễn ra tại Campuchia và các đội tuyển đã bắt đầu tuyển quân cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm nay. Việt Nam cũng không phải ngoại lệ khi phần lớn các tuyển thủ xuất sắc tại các bộ môn đã chuẩn bị và bắt đầu gửi đơn ứng tuyển tham dự đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Một trong những tựa game nổi bật và thu hút được sự quan tâm từ khán giá chắc chắn phải kể đến Valorant. Và mới đây, danh sách đăng ký chính thức của đội tuyển Valorant Việt Nam cũng đã được công bố với khá nhiều sự bất ngờ khi vằng mặt hoàn toàn các tuyển thủ của team Valorant được đánh giá số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại là Fancy United Esports.

Danh sách chính thức bao gồm khá nhiều tuyển thủ từ sự hồi sinh của Big BAAM:

• Nhatthong2k – Nguyễn Nhất Thống – Duelist

• P1nA – Nguyễn Nam – Controller

Viness – Nguyễn Trung Tín – Controller

• Suka – Nguyễn Văn Tiến – Sentinel

• crazyguy – Ngô Công Anh (IGL) – Initiator

• d0rf – Phạm Huỳnh Toàn Quốc – Flexible

• ducT – Hoàng Trung Đức – Flexible

• Viv – Hoàng Việt – Coach

Lineup sẽ được dẫn dắt bởi “Beast from the East” – crazyguy từ BLEED và coach Viv quen thuộc. Vị trí Duelist sẽ là của Nhatthong2k thay vì Redneval hay Daicute như dự đoán của nhiều người trước đó.

Xem thêm: Milio cực mạnh với 3 đội hình phổ biến hiện nay

Đương nhiên, cuộc lựa chọn và đánh giá nào mà chẳng gây ra tranh cãi cho những luồng ý kiến khác nhau, từ những người hâm mộ các tuyển thủ không được chọn. Dù biết đây chắc chắn chưa phải là lineup mạnh nhất từ đội tuyển Việt Nam nhưng cá nhân mình đánh giá là đủ để cạnh tranh với các đội tuyển khác trong khu vực. Hy vọng cả đội sẽ có khoảng thời gian làm việc tốt nhất và dành tấm huy chương cho đoàn thể thao Việt Nam.