Valorant: EDG ra mắt đội tuyển nữ xinh đẹp, thu hút lượng lớn fan “20 năm”

EDward Gaming tiếp tục khiến cộng đồng Valorant thế giới phải chú ý khi chính thức ra mắt đội tuyển nữ cực kì chất lượng từ ngoại hình cho tới chuyên môn.

Trong những ngày qua, EDG là đội tuyển Valorant gây ấn tượng nhất ở giải VCT Master Tokyo 2023. Không chỉ mang về chiến thắng đầu tiên cho Trung Quốc ở một giải đấu quốc tế, EDG còn liên tiếp đánh bại hai đội mạnh là NAVI và T1 để tiến vào vòng playoffs.

Mới đây, tổ chức này tiếp tục khiến cộng đồng phải chú ý khi chính thức ra mắt đội tuyển nữ EDward Gaming Women. Đây là đội tuyển Valorant nữ đầu tiên ở Trung Quốc, được thành lập với đích đến là những giải đấu khu vực, xa hơn là giải đấu quốc tế trong thời gian tới.

Đội hình EDward Gaming Women xinh xắn trong ngày ra mắt

Đội hình EDG Women gồm các thành viên: WawaLee, XiMiLu, Yushi, Clem và Lizhi. Trong số này, có 4 tuyển thủ từng thi đấu cho Oxyg3niOus, đội tuyển Valorant nữ hàng đầu ở Đài Loan. Ở Vòng loại VCT Game Changers 2023 khu vực Đông Á, Oxyg3niOus đã vào với vòng Knockout và chỉ để thua sát nút trước FENNEL Famale, đội sau đó tham dự giải thế giới.

Có thể bạn muốn xem thêm: VCT Masters Tokyo: EDG KangKang tiễn T1 Valorant về nước, DRX tái đấu PRX tại Playoffs

Ngoài tài năng đã được khẳng định, các cô gái của EDG Women còn gây chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp và cực kì năng động. Do đó, đội tuyển này ngay lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo fanboy trong ngày ra mắt.

Dự kiến, EDG Women sẽ tham dự VCT Game Changers 2023 khu vực Đông Á với mục tiêu dành vé tham dự VCT Game Changers Championship 2023.