Var LMHT: Team Liquid nhận kết đắng sau khi xạ thủ var cực mạnh với Cloud9

Xạ thủ Yeon của Team Liquid đã có một tình huống gáy sớm và var cực mạnh với Cloud9 sau giao tranh tại hang rồng nhưng lại nhận kết đắng.

Biến căng đã diễn ra tại giải đấu LCS khi trong trận đấu giữa TL và C9 vừa mới kết thúc, chúng ta thấy Zven cực kỳ căng thẳng khi chào đối thủ với TL sau chiến thắng thứ 7 của Cloud9 trong mùa giải năm nay. Zven thậm chí còn không bắt tay với Yeon khi trận đấu đã kết thúc khiến người hâm mộ nghi ngờ đã có tình huống var nào đó trong trận đấu giữa Team Liquid và Cloud9.

Và đúng là như vậy khi hai bên đã có lời qua tiếng lại, đặc biệt là giữa xạ thủ Yeon của TL và Zven của C9. Câu chuyện bắt đầu khi Haeri “tham lam” ăn một lớp giáp trụ đường giữa và bị hạ gục bởi Diplex và Zven. Diplex sau đó đã chat all với dòng chat “xDDDDD” nhằm biểu cảm một nụ cười sau khi Haeri xử lý một tình huống khá bất cần đời. Nếu là một trận đấu thông thường, việc cố gắng để ăn 1 lớp giáp trụ và nằm xuống có thể chấp nhận được nhưng với một trận đấu chuyên nghiệp thì thực sự là khá buồn cười. Đặc biệt là tại một khu vực đường quan trọng như đường giữa.

Dù đó là một tình huống khá vui từ Diplex nhưng có vẻ TL và đặc biệt là xạ thủ của họ không nghĩ vậy. Sau tình huống giao tranh thắng lợi của Liquid tại hang rồng hơn 2 phút sau đó, Yeon đã ngay lập tức chat all lại “xD” và câu nói “các ông còn đánh tệ hơn team Academy của tui nữa”. Một pha xử lý “var” cực mạnh đến từ xạ thủ của TL.

Các thành viên C9 không quá quan tâm đến điều đó và tập trung vào đấu. Và câu nói “gáy sớm ăn…” đã ngay lập tức “đấm vào mồm” Yeon và các thành viên Team Liquid khi Cloud9 lật kèo thành công và dành chiến thắng tại phút 41 của ván đấu. Sau khi đã chắc chắn có chiến thắng, Zven đã phản bác lại rằng “tui nghĩ ông cũng nên biến về Academy đi” và quyết định không bắt tay với Yeon khi ván đấu kết thúc.

Dù có màn đáp trả khá hợp tình hợp lý khi bị đối thủ sỉ nhục nhưng Zven đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và các thành viên Team Liquid cũng như lý giải về sự tức giận của mình. Zven đã làm tốt dù đối thủ là người gây hấn trước.

Xem thêm: Người hâm mộ “đã từng” mong chờ cuộc đối đầu giữa TheShy và YSKM – TheShy Hồng Kong

Và một lần nữa, line up “Hàn thải” tiếp tục gây thất vọng từ phong cách thi đấu đến thái độ của họ. TL hiện tại có hiệu số 3-6 trong khi Cloud9 là 7-2, Mặc dù vậy, chắc chắn cuộc đối đầu giữa 2 đội tuyển sẽ còn căng thẳng hơn nữa và các thành viên Team Liquid nên nhớ rằng đừng gáy quá sớm khi nhà chính địch chưa nổ.