Vì sao Funzy đáng được kỳ vọng là NPH hiếm hoi mang lại sự hài lòng và niềm tin cho toàn bộ cộng đồng game?

Màn ra mắt hoành tráng Loạn Chiến Mobile đã khiến tên tuổi của NPH Funzy chiếm trọn spotlight truyền thông cũng như cộng đồng game thủ.

Là một tân binh nhưng lại “chơi lớn” khi kích nổ một quả bom tấn đầy sức chấn động mang tên Loạn Chiến Mobile, Funzy không khỏi khiến người hâm mộ eSports Việt phải đặt ra những câu hỏi về tham vọng, tiềm lực của mình. Nhưng có một thực tế là cho đến thời điểm hiện tại, với màn “ra mắt” cùng siêu phẩm Loạn Chiến Mobile, NPH này đang dần mang lại sự tin tưởng từ phía cộng đồng game thủ, trong việc xây dựng một môi trường eSports lành mạnh và nhiệt huyết.

Nhà phát hành Funzy – một cái tên chỉ vừa mới xuất hiện trên thị trường game Việt nhưng lại chiếm trọn sự quan tâm và chờ đợi từ phía cộng đồng eSports. Với sản phẩm đầu tay đầu tiên mang tên Loạn Chiến Mobile – tựa game MOBA kinh điển đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường quốc tế, Funzy sẽ mạnh tay đầu tư về hệ thống giải đấu và phát triển cộng đồng một cách lớn mạnh để tạo nên một môi trường eSports chuyên nghiệp, chuẩn mực.

Dù chỉ là một cái tên mới trong lĩnh vực eSports, nhưng trên thực tế NPH Funzy là nơi quy tụ những tên tuổi “lão làng”, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành game. Nói cách khác, Loạn Chiến Mobile là sản phẩm được nâng niu và chăm sóc bởi một đội ngũ có thực lực và giàu trải nghiệm, thấu hiểu và nắm bắt tâm lý của game thủ một cách chính xác nhất. Chính vì vậy, Loạn Chiến Mobile hoàn toàn có lý do khi tự tin tuyên bố sẽ mang tới cho cộng đồng của mình một môi trường tích cực và phát triển bền vững nhất.

Loạn Chiến Mobile là sản phẩm được nâng niu và chăm sóc bởi một đội ngũ có thực lực và giàu trải nghiệm

Ngay từ những ngày đầu ra mắt Loạn Chiến Mobile, Funzy luôn đề cao việc xây dựng và phát triển cộng đồng, với tiêu chí mỗi game thủ đều là một hạt nhân không thể thiếu để tạo nên một hệ sinh thái game vững mạnh. Với nguồn vốn đầu tư khổng lồ cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, mục tiêu đầu tiên mà Funzy nhắm đến là đưa Loạn Chiến Mobile trở thành bộ môn eSports mang tính phổ cập hàng đầu tại thị trường trong nước, cũng như lan tỏa danh tiếng của eSports Việt trên bình diện quốc tế. Để làm được điều đó thì việc chi “mạnh tay” cho hệ thống giải đấu và các chuỗi sự kiện cộng đồng, là việc được ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch phát triển của Funzy. 

Phá vỡ ranh giới về khoảng cách, Funzy sẽ đưa Loạn Chiến Mobile đến người chơi ở mọi nơi, từ cấp xã, phường, thị trấn và rộng hơn là toàn bộ 63 tỉnh thành phố trên lãnh thổ Việt Nam. Mục tiêu của Funzy là xây dựng một mạng lưới rộng rãi nhất, để người chơi có thể gắn kết, trò chuyện và cùng nhau tham gia các giải đấu. Ngoài hệ thống giải đấu chuyên nghiệp, hệ thống giải đấu cộng đồng trải dài bao gồm giải cộng đồng tỉnh thành, giải đấu sinh viên, hội quán và giải đấu do các đối tác thứ 3 tổ chức. Toàn bộ các giải đấu này đều được tài trợ bởi NPH Funzy với quy mô giải thưởng được ước tính lên đến hàng tỷ đồng.

Những KOLs và các đội tuyển nổi tiếng trong giới eSport như Team Flash, VGaming, Cerberus… là những cái tên đầu tiên gia nhập vào hệ sinh thái của Funzy. Điều này cho thấy sức hút của tựa game Loạn Chiến Mobile và tiềm lực phát triển giàu mạnh của NPH Funzy. Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường game Việt chưa lâu, nhưng NPH mới này đã có đủ tiếng tăm và chỗ đứng vững chắc, hứa hẹn sẽ cung cấp những tựa game eSport đích thực đồng hành cùng game thủ Việt Nam.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhà phát hành Funzy và Loạn Chiến Mobile: Game mới, chính sách mới

Đặc biệt, dù chỉ vừa mới có mặt trên thị trường eSports Việt Nam, nhưng Loạn Chiến Mobile đã được Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam (Viresa) cùng các đối tác từ giới truyền thông đánh giá cao và đặt trọn niềm tin vào sự phát triển của Loạn Chiến Mobile trên thị trường eSports Việt Nam.

Với mục đích then chốt là tạo nên giá trị cộng đồng, NPH Funzy sẽ đặt nền móng bằng Loạn Chiến Mobile, từng bước xây dựng và đưa Funzy trở thành một NPH lớn mạnh, mang đến niềm tin, sự hài lòng cho toàn bộ cộng đồng game thủ trong nước và xa hơn nữa là game thủ quốc tế. 

Tải Loạn Chiến Mobile ngay tại ĐÂY

Trang chủ: http://loanchien.funzy.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LoanChienMobileOfficial

Group: https://www.facebook.com/groups/loanchienmobileofficial