Vì sao mọi game thủ đều muốn được tới thế giới của Genshin Impact?

1. Khám phá 7 vùng đất là một điều rất thú vị

Vì sao mọi game thủ đều muốn được tới thế giới của Genshin Impact? - Ảnh 1.

Mỗi vùng đất là một đất nước khác nhau, với phong cảnh và nền văn hóa hoàn toàn khác biệt. Khám phá từng vùng đất tại Teyvat thật sự là một chuyến hành trình thú vị. Bạn cú thử hình dung mà xem, vừa ngắm cảnh ở Liyue trong dịp Tết Hải Đăng và rồi lại đi một chuyến tới Inazuma để thăm đền Narukami.

Đó là còn chưa kể tới những vùng đất chưa ra mắt: Sumeru là vùng đất của tri thức, còn Fontaine là hội họa và âm nhạc. Khám phá từng quốc gia sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời bởi sự rộng lớn đến choáng ngợp của từng vùng đất. 

2. Sở hữu Vision trong tay ngầu đến mức nào

Vì sao mọi game thủ đều muốn được tới thế giới của Genshin Impact? - Ảnh 2.

Mỗi vị thần trong Genshin Impact sẽ có thể cung cấp một Vision khác nhau, một năng lực cực kỳ thú vị. Các năng lực nguyên tố này, bao gồm Anemo, Dendro, Hydro, Geo, Electro và Pyro đã tạo nên sự sống và sức hút đặc biệt cho vùng đất Teyvat. 

Mỗi nguyên tố đều có sự hữu dụng của riêng nó. Chẳng hạn với Pyro, bạn có thể đốt lửa để sưởi ấm tại Long Tích Tuyết Sơn. Với Anemo, người chơi có thể tạo ra ngọn gió để bay lên trời cao. Teyvat đã trở nên thú vị hơn rất nhiều nhờ vào yếu tố Vision. 

3. Hiệp Hội Nhà Mạo Hiểm trả công cho những người phiêu lưu ở Teyvat

Vì sao mọi game thủ đều muốn được tới thế giới của Genshin Impact? - Ảnh 3.

Hiệp Hội Nhà Mạo Hiểm là một tổ chức sẵn sàng trả công cho những nhà lữ hành giúp đỡ người khác ở vùng đất Teyvat. Họ đóng vai trung gian, khi nhận yêu cầu và nhiệm vụ từ người dân ở các vùng đất, sau đó phân phối lại cho các nhà mạo hiểm. Nhiêm vụ có thể là bất kỳ thứ gì, từ việc chiến đấu với bầy Hilichurl, đi hái thuốc hoặc đơn giản là nấu nướng món ăn. 

Teyvat dù rất đẹp nhưng kèm theo đó vẫn là những sự nguy hiểm đầy rẫy, việc trả tiền để các nhà lữ hành làm việc hộ mình cũng là một cách có thể chấp nhận được. Bên cạnh đó, việc đưa nghe những câu chuyện thú vị từ những người đưa ra nhiệm vụ cũng là thứ khiến nhiều người yêu thích. 

4. Ấm Trần Ca là một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời

Vì sao mọi game thủ đều muốn được tới thế giới của Genshin Impact? - Ảnh 4.

Dù Teyvat có hỗn loạn tới đâu, Ấm Trần Ca vẫn sẽ luôn bình an và yên tĩnh như vậy. Bạn có thể bước vào Ấm Trần Ca, tương tác với những người bạn ở trong đó một cách thoải mái và không phải lo lắng gì cả.

Thêm vào đó, Ấm Trần Ca giống như một căn biệt phủ vậy, khi bạn có thể thiết kế toàn bộ kiến trúc và sắp xếp nó theo ý bạn. Thêm nữa, bạn có thể thêm thắt cả những yếu tố tự nhiên vô cùng tuyệt vời như núi đá, cây xanh hay động vật vào bên trong. Sở hữu một homestay riêng tư rõ ràng là một điều quá tuyệt vời, sau một ngày dài mệt mỏi làm những nhiệm vụ và cuộc chiến khác nhau. 

5. Gặp gỡ tất cả các nhân vật

Vì sao mọi game thủ đều muốn được tới thế giới của Genshin Impact? - Ảnh 5.

Điểm thú vị nhất cùa Genshin Impact chính là dàn nhân vật trong game. Việc có thể sống trong game có nghĩa là bạn có thể gặp gỡ họ bất cứ lúc nào. Cứ tưởng tượng mà xem, ngày hôm nay bạn đi cùng Chongyun & Xingqiu để khám phá hiện tượng kỳ bí, đến mai lại đi ăn lẩu cùng với Thoma có tuyệt không? 

Với việc có rất nhiều nhân vật khác nhau để gặp gỡ, đây sẽ là một cuộc chơi thú vị và tuyệt vời. Khi bạn cảm thấy thân thiết với một nhóm người nào đó, tại sao không thử mời họ tới tham quan Ấm Trần Ca nhỉ?