Vị trí đi rừng rất mạnh ngày khai mạc MSI 2023

Dù đóng vai trò mở giao tranh hay gây ra lượng sát thương khủng thì tuyển thủ kiểm soát khu vực rừng đang có nhiều đất diễn.

ngày khai mạc MSI

Tối qua, giải đấu MSI 2023 chính thức khai mạc với 2 trận ở bảng B vòng khởi động. Hai đội tuyển mạnh là PSG Talon, G2 Esports đều có chiến thắng 2-0 trước DetonatioN FM, LOUD.

Vi, Viego, Nidalee đã có chiến thắng hoành tráng, nhất là Nidalee trong tay người đi rừng Yike, KDA qua 2 ván đấu là 18/2/22 và 50k sát thương, nhiều nhất đội.

Vi, Viego dưới sự điều khiển của JunJia đã có màn trình diễn vô cùng mãn nhãn với các pha bắt vào xạ thủ đối phương, lập công lớn cho đội. Hai vị tướng đấu sĩ này vừa có sát thương và giáp nhờ chất tướng và cách lên đồ nên rất đa dụng.

Vị trí đi rừng

Ở trận PSG Talon vs DetonatioN FM, khá nhiều vị tướng bị giảm sức mạnh kể từ sau bản cập nhật 13.6, bản dùng cho các trận playoffs ở giải mùa xuân. Annie, Wukong, Zeri đều được mang ra sử dụng bởi các tuyển thủ DetonatioN FM, như thể các tuyển thủ chưa kịp luyện một vài vị tướng khác.

Một phần vì sức mạnh các vị tướng đã giảm và cách vận hành của đội cũng như trình độ của tuyển thủ có sự chênh lệch đáng kể nên đại diện đến từ Nhật Bản đã bị bại trận.

Ở trận G2 Esports vs LOUD, đại diện khu vực Brazil tiếp tục đi vào vết xe đổ của DetonatioN FM. Người đi rừng Croc mang ra 2 vị tướng đã bị giảm sức mạnh là Sejuani, Wukong bị lép vế hoàn toàn so với Nidalee của Yike.

Ngày khai mạc MSI 2023, có một số điểm nhấn:

  • Quadra-kill xuất hiện do pháp sư đường giữa ubao (PSG Talon) thực hiện
  • Ván thứ 2 trận PSG Talon vs DetonatioN FM kéo dài hơn 50 phút, đội tuyển đến từ Nhật Bản có lúc hơn đối thủ gần 10k tiền nhưng không biết kết thúc ván đấu và cuối cùng để thua ngược.
  • Đội trưởng Caps 2 lần mang Nautilus ra đường giữa, KDA 2/6/30.
  • Ván thứ 2 trận G2 Esports vs LOUD khép lại chỉ sau 20:13 phút.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLV Hoàng Luân “làm phép” với hàng loạt nhận định MSI 2023 “chiều lòng” người hâm mộ

Tối nay, MSI 2023 tiếp tục thi đấu ngày thứ 2, diễn ra 2 cặp trận ở bảng A vòng khởi động. Trận 1 (Bilibili Gaming vs Movistar R7) bắt đầu lúc 19:00, trận 2 (GAM Esports vs Golden Guardians) tiến hành ngay khi trận 1 kết thúc.