Vin Diesel thừa nhận bị ám ảnh bởi một trò chơi, tự phong luôn là game hay nhất thế giới vì lý do đặc biệt

Nhắc tới Vin Diesel, chắc hẳn đa số chúng ta đều sẽ liên tưởng ngay tới nhân vật chính, linh hồn của dòng phim Fast & Furious với nhân vật thủ lĩnh Dominic Toretto huyền thoại. Cực kỳ ngầu khi lên phim ảnh với thân hình săn chắc, gương mặt nam tính, thế nhưng, ít ai ngờ rằng ở ngoài đời, Vin Diesel lại là một game thủ chính hiệu. Thậm chí mới đây thôi, anh chàng còn không ngần ngại tiết lộ rằng bản thân đang bị ám ảnh bởi một tựa game nổi tiếng, vì lý do rất đặc biệt.

Vin Diesel thừa nhận bị ám ảnh bởi một trò chơi, tự phong luôn là game hay nhất thế giới vì lý do đặc biệt - Ảnh 1.

Vin Diesel – diễn viên huyền thoại của dòng game Fast and Furious nổi tiếng

Theo đó, tựa game đang được nhắc tới trong câu chuyện lần này chính là Ark: Survival Evolved 2 – một bom tấn đang được nhá hàng trong thời gian gần đây. Cụ thể, trong buổi họp báo mới nhất, Ark: Survival Evolved 2 đã công bố những trailer và hình ảnh đầu tiên, đồng thời đưa ra thông báo chính thức rằng trò chơi này sẽ được ra mắt vào năm 2023. Rất nhanh, Vin Diesel ngay sau khi biết tin cũng đã đăng tải dòng trạng thái để chia sẻ cảm nghĩ của mình.

Vin Diesel thừa nhận bị ám ảnh bởi một trò chơi, tự phong luôn là game hay nhất thế giới vì lý do đặc biệt - Ảnh 2.

Vin Diesel được biết tới như một fan lớn của Ark: Survival Evolved 2

Trên trang cá nhân của mình, Vin Diesel đã chia sẻ, trích dẫn lại đoạn giới thiệu về Ark: Survival Evolved 2 đồng thời chia sẻ sự hào hứng của mình đối với tác phẩm. Mặc dù phải tới năm 2023, trò chơi này mới ra mắt, nhưng Vin Diesel đã tự nhận đây là trò chơi hay nhất thế giới hiện tại, đồng thời cũng thừa nhận chính nhờ tình yêu của con trai anh với Ark: Survival Evolved 2 mà Vin Diesel mới có cơ hội thưởng thức tuyệt phẩm ấy.

Vin Diesel thừa nhận bị ám ảnh bởi một trò chơi, tự phong luôn là game hay nhất thế giới vì lý do đặc biệt - Ảnh 3.

Ark: Survival Evolved 2 đang gây dấu ấn sau khi nhá hàng trailer phần mới

Vin Diesel thừa nhận bị ám ảnh bởi một trò chơi, tự phong luôn là game hay nhất thế giới vì lý do đặc biệt - Ảnh 4.

Vin Diesel cũng không mất quá nhiều thời gian để chia sẻ sự hào hứng

Mối lương duyên của Vin Diesel với Ark: Survival Evolved hóa ra bắt đầu từ cậu con trai của nam tài tử này. Như lời Vin Diesel chia sẻ: “Trò chơi điện tử hay nhất ở thời điểm hiện tại là Ark: Survival Evolved – con trai tôi đã giới thiệu từ nhiều năm trước. Sau đó, nhờ ơn nhà phát triển và các thiên tài đã biến nó ra vô vàn những sản phẩm khác, không chỉ game mà cả phim nữa. Một niềm vinh dự mà tôi không thể diễn tả thành lời. Bất kỳ game thủ chân chính nào cũng sẽ hào hứng với Ark 2 mà thôi. Và mong sẽ được có ngày đóng chính trong các tác phẩm của Ark“.

Video tóm tắt bài viết:

Vin Diesel thừa nhận bị ám ảnh bởi một trò chơi, tự phong luôn là game hay nhất thế giới vì lý do đặc biệt

/?s=vin-diesel-thua-nhan-bi-am-anh-boi-mot-tro-choi-tu-phong-luon-la-game-hay-nhat-the-gioi-vi-ly-do-dac-biet-20220617163056879.chn