Vô tư thả rông đi siêu thị, hot girl xinh đẹp khiến CĐM xôn xao, tự bào chữa “Theo trend chứ không chiêu trò hở hang”

Thời tiết đang trở nên nắng nóng dần, kéo theo đó là sự “mát mẻ” hơn trong phong cách ăn mặc, xuống phố của những cô gái xinh đẹp, hot girl nóng bỏng. Và dường như, đây cũng là cơ hội cho những bộ trang phục phản cảm, những chiêu trò khoe thân, hớ hênh của các cô nàng hot girl có nhiều đất diễn hơn thì phải. Điển hình như mới đây thôi, cộng đồng mạng vừa được một phen xôn xao trước hình ảnh mặc như không mặc, thậm chí còn vô tư thả rông, phơi bày gần như toàn bộ vòng một từ phía cô nàng hot girl xinh đẹp dưới đây.

Vô tư thả rông đi siêu thị, hot girl xinh đẹp khiến CĐM xôn xao, tự bào chữa Theo trend chứ không chiêu trò hở hang - Ảnh 1.

Hình ảnh của một cô nàng hot girl đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Vô tư thả rông đi siêu thị, hot girl xinh đẹp khiến CĐM xôn xao, tự bào chữa Theo trend chứ không chiêu trò hở hang - Ảnh 2.

Cô nàng cũng đồng thời nhận về vô số ý kiến trái chiều

Theo đó, diện cho mình một bộ trang phục khá gợi cảm, khi gần như thả rông toàn bộ phần thân trước và chỉ che chắn bằng một chiếc áo mỏng manh với sợi dây giữ đơn giản, cô nàng hot girl khiến không ít người phải đỏ mặt vì phong cách quá nóng bỏng của mình. Và mặc dù còn chưa lộ hết hoàn toàn gương mặt với lớp khẩu trang che chắn, thế nhưng, không ít người cũng đã liên tưởng ngay rằng đây nhiều khả năng sẽ là một cô nàng hot girl xinh đẹp. Để rồi, cũng không mất quá nhiều thời gian cho CĐM có thể tìm ra danh tính của nữ chính.

Vô tư thả rông đi siêu thị, hot girl xinh đẹp khiến CĐM xôn xao, tự bào chữa Theo trend chứ không chiêu trò hở hang - Ảnh 3.

Nhan sắc của cô nàng hot girl trong câu chuyện

Theo đó, nữ chính của chúng ta là Yuki, một hot girl có lẽ vẫn còn khá xa lạ với nhiều người. Xinh xắn, gợi cảm, thế nhưng cô nàng này lại được biết tới nhiều nhất thông qua những scandal của mình. Theo đó, trước đây, Yuki cũng từng một lần sử dụng “chiêu trò” tương tự khi mặc gần như mỗi nội y để đi siêu thị. Và khi mà làn sóng chỉ trích nàng hot girl sau lần ấy vừa có dấu hiệu lắng xuống thì cô nàng lại tiếp tục “khuấy động” không khí với bộ trang phục gần như thả rông hoàn toàn vòng một kia.

Vô tư thả rông đi siêu thị, hot girl xinh đẹp khiến CĐM xôn xao, tự bào chữa Theo trend chứ không chiêu trò hở hang - Ảnh 4.

Tất nhiên, lần này, cô nàng hot girl cũng phải nhận vô số gạch đá. Tuy vậy, Yuki sau cùng cũng đã lên tiếng. Cô nàng cho rằng bản thân theo đuổi phong cách gợi cảm, và hoàn toàn không có ý định tận dụng các chiêu trò khoe thân để nổi tiếng. Còn với các bộ trang phục đang gây tranh cãi ở nơi công cộng của mình, nàng hot girl cho rằng đấy là trào lưu, và việc cô nàng “bắt trend” chẳng có gì sai trái. Thậm chí, Yuki còn lấy luôn ví dụ về các ngôi sao ở Hollywood cũng từng mặc như vậy ra đường, nhưng nào có ai chỉ trích gì. 

Vô tư thả rông đi siêu thị, hot girl xinh đẹp khiến CĐM xôn xao, tự bào chữa Theo trend chứ không chiêu trò hở hang - Ảnh 5.

Nàng hot girl lên tiếng phủ nhận bản thân chiêu trò

Vô tư thả rông đi siêu thị, hot girl xinh đẹp khiến CĐM xôn xao, tự bào chữa Theo trend chứ không chiêu trò hở hang - Ảnh 6.

Thế nhưng xem ra vẫn còn khá nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề này

Vô tư thả rông đi siêu thị, hot girl xinh đẹp khiến CĐM xôn xao, tự bào chữa Theo trend chứ không chiêu trò hở hang - Ảnh 7.

Trong khi Yuki thì vẫn tiếp tục theo đuổi phong cách gợi cảm của bản thân

/?s=vo-tu-tha-rong-di-sieu-thi-hot-girl-xinh-dep-khien-cdm-xon-xao-tu-bao-chua-theo-trend-chu-khong-chieu-tro-ho-hang-20220410112053607.chn