Vòng loại ĐTCL Mùa 9 Việt Nam: Em Chè dừng chân, để ngỏ khả năng giải nghệ

Streamer ĐTCL hàng đầu Việt Nam, Em Chè, đã chính thức bị loại ngay trong ngày thi đấu thứ hai của Vòng loại Việt Nam.

Vòng loại Việt Nam ĐTCL Mùa 9 đã chính thức khởi tranh vào 20/7 với sự gia tham của 256 tuyển thủ, trong đó có rất nhiều cái tên đáng chú ý. Sau khi ngày đầu tiên diễn ra với 64 cái tên bị loại, giải đấu tiếp tục diễn ra khá hấp dẫn.

Sau 4 ván đấu của ngày thứ 2, cộng đồng bất ngờ khi chứng kiến Em Chè bị loại. Streamer ĐTCL có lượng fan đông đảo này đã có khởi đầu tạm ổn với hai ván top 3 và top 6, mang về tổng cộng 9 điểm. Tuy nhiên trong hai ván còn lại, Em Chè đã không có được đội hình như ý và mang về hai top 8, qua đó chỉ có thêm vỏn vẹn 2 điểm.

Em Chè không thể đi tiếp với chỉ 11 điểm

Với tổng cộng 11 điểm ở ngày thi đấu này, Chè đã chính thức dừng bước trong sự nuối tiếc của các fan. Theo đó, điểm số đủ để bước tiếp vào ngày thứ ba của Vòng loại là 16.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 9: Làm mới đội hình Thiện Xạ với song sát Aphelios – Gwen

Cũng trong buổi stream tối 21/7, Em Chè đã chia sẻ đôi điều về cảm nghĩ của mình. Đầu tiên tất nhiên là buồn và đôi chút tiếc nuối và thành tích không tốt. Tuy nhiên, streamer này cũng cho rằng mình có lẽ không thích hợp theo hướng tuyển thủ ĐTCL chuyên nghiệp. Em Chè cho biết nếu quyết tâm đánh giải thì phải tập luyện rất nhiều, bỏ ra nhiều thời gian và công sức.

Streamer này chia sẻ khả năng không tham gia giải sau

Thậm chí, Em Chè còn ngỏ ý rằng có thể mình sẽ không tham gia các giải đấu tiếp theo. Đây chưa phải là quyết định chính thức nhưng được các fan cho là hợp lý. Em Chè vẫn đang làm tốt vai trò streamer trong thời gian qua và ngày càng có thêm nhiều fan yêu thích với lối chơi thú vị, cách trò chuyện dí dỏm và luôn mang đến những nội dung thú vị trong các buổi stream của mình.