Vừa chiến Naraka vừa làm điều “lạ”, Soobin lập ngay cú Triple dù đã lâu không “luyện”, gánh cả siêu sao World Championship

Trải nghiệm Naraka cùng 10 triệu người chơi khác: https://gsght.com/c/34v3hi

Nhá hàng 1 đoạn giới thiệu ngắn về sản phẩm âm nhạc mới nhất hợp tác cùng Naraka: Bladepoint, Soobin Hoàng Sơn đang khiến cả người hâm mộ lẫn cộng đồng game thủ 10 phần hóng đợi. Nền nhạc bắt tai, phong cách hệ chiến, những ca từ truyền động lực và sự đầu tư hậu thuẫn từ “bom tấn sinh tồn” – chắc chắn sẽ là 1 MV bùng nổ ngay khi ra mắt (19/8).

Vừa chiến Naraka vừa làm điều “lạ”, Soobin lập ngay cú Triple dù đã lâu không “luyện”, gánh cả siêu sao World Championship - Ảnh 1.

Được biết, đây là ca khúc do chính tay Soobin sáng tác, cả phần lời và phần nhạc, sau đó được “phù thủy” Touliver phối lại. Đồng thời, sản phẩm cũng nhận được sự đồng hành của Naraka: Bladepoint để tăng thêm độ chiến, và kết quả chính là đoạn điệp khúc vô cùng bắt tai.

“Oh, một không hai, hoặc không ai, yah

Oh, vượt qua trăm ngàn chông gai, like

Oh, ghi dấu muôn đời không phai và

Quét sạch kẻ cản đường, oh like a hurricane”.

Vừa chiến Naraka vừa làm điều “lạ”, Soobin lập ngay cú Triple dù đã lâu không “luyện”, gánh cả siêu sao World Championship - Ảnh 2.

Trong buổi phát sóng trực tiếp chơi Naraka: Bladepoint vừa qua, Soobin đã có những chia sẻ thêm về sản phẩm âm nhạc mới này. Theo đó, bài hát và MV sẽ đồng hành cùng chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi của Naraka: Bladepoint.

Vừa chiến Naraka vừa làm điều “lạ”, Soobin lập ngay cú Triple dù đã lâu không “luyện”, gánh cả siêu sao World Championship - Ảnh 3.

Ngoài ra, đây cũng là bài hát được Soobin ấp ủ từ rất lâu, với mong muốn truyền động lực và cổ vũ tinh thần cho tất cả người nghe, đặc biệt là các game thủ.

Vừa chiến Naraka vừa làm điều “lạ”, Soobin lập ngay cú Triple dù đã lâu không “luyện”, gánh cả siêu sao World Championship - Ảnh 4.

“Khi mà anh làm bài này, cái tinh thần anh hướng đến chính là tạo ra 1 sản phẩm âm nhạc mà khi nghe, ai ai cũng cảm thấy phấn khích, rạo rực, được tiếp thêm năng lượng. Nghe là muốn vào game chơi, vừa chơi vừa nghe, hoặc nghe trước khi chơi cũng được”. Và quả thực, bằng việc “nghe trước khi lên sóng” mà tinh thần của Soobin cực kỳ tốt, đã lâu không thể vào game do lịch trình quá bận nhưng vẫn có cho riêng mình cú hạ ba địch liên tiếp trong sự ngỡ ngàng của Mina Young và tuyển thủ Akame. Đúng là nói có clip, mách có Triple Kill.

Nghe là muốn vào game chơi, vừa chơi vừa nghe, hoặc nghe trước khi chơi cũng được

Vừa chiến Naraka vừa làm điều “lạ”, Soobin lập ngay cú Triple dù đã lâu không “luyện”, gánh cả siêu sao World Championship - Ảnh 6.

Sức mạnh của âm nhạc, Soobin đánh dấu màn trở lại đấu trường Naraka: Bladepoint bằng pha hạ 3 đầy mãn nhãn

Có lẽ đó cũng là lý do vì sao mà bài hát được bao trùm những giai điệu mạnh mẽ, thôi thúc và mang đậm tinh thần chiến binh. Chưa kể, màu MV cũng được đánh giá cao nhờ chất bụi bặm siêu ngầu, càng khiến dân tình sôi sục.

Vừa chiến Naraka vừa làm điều “lạ”, Soobin lập ngay cú Triple dù đã lâu không “luyện”, gánh cả siêu sao World Championship - Ảnh 7.
Vừa chiến Naraka vừa làm điều “lạ”, Soobin lập ngay cú Triple dù đã lâu không “luyện”, gánh cả siêu sao World Championship - Ảnh 8.

Sản phẩm âm nhạc mới sẽ ra mắt cùng ngày với bản đồ mới Thành Hỏa La, 19/8

Cũng trong buổi phát sóng, Soobin chia sẻ mình bắt đầu trở thành “fan cứng” của Naraka: Bladepoint từ khoảng 3-4 tháng trước và anh chàng luôn thích tận hưởng cảm giác được đắm mình trong những trận chiến không giới hạn bất cứ khi nào có thời gian rảnh. Việc đầu tiên mà Soobin làm khi bắt đầu vào game sau 1 khoảng thời gian bận rộn lịch trình cá nhân – chính là “họa mặt” ngay cho cô nàng Justina Gu (Cố Thanh Hàn).

Vừa chiến Naraka vừa làm điều “lạ”, Soobin lập ngay cú Triple dù đã lâu không “luyện”, gánh cả siêu sao World Championship - Ảnh 9.
Vừa chiến Naraka vừa làm điều “lạ”, Soobin lập ngay cú Triple dù đã lâu không “luyện”, gánh cả siêu sao World Championship - Ảnh 10.
Vừa chiến Naraka vừa làm điều “lạ”, Soobin lập ngay cú Triple dù đã lâu không “luyện”, gánh cả siêu sao World Championship - Ảnh 11.

Sau khi cán mốc doanh số 10 triệu bản, lần hợp tác này của Naraka: Bladepoint cùng 2 mảnh SpaceSpeakers càng làm nức lòng người hâm mộ, mở đường cho chiến dịch “Make Naraka Great Again” tại Việt Nam. Hãy cùng chờ đón sản phẩm âm nhạc đỉnh cao cộp mác Soobin x Naraka vào ngày 19/08 này nhé.

/?s=vua-chien-naraka-vua-lam-dieu-la-soobin-lap-ngay-cu-triple-du-da-lau-khong-luyen-ganh-ca-sieu-sao-world-championship-20220804175257045.chn