Vựa muối LMHT chưa bao giờ khiến game thủ hết ngỡ ngàng với các câu thoại gây “đỏ mặt” và hạn chế lứa tuổi

Các cuộc hội thoại và tuyến tình cảm giữa các nhân vật yêu thích trong LMHT luôn là chủ đề gây thích thú cho các game thủ. Tuy nhiên, không phải lời thoại nào cũng “đứng đắn” và đi đúng định hướng “trong sáng”.

Trước đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại từng “kê dép buông dưa trà hàng giờ” nhờ những lời thoại nóng bỏng quá mức và sặc mùi 18+ của Evelynn.

Evelynn gặp Mundo: “Vậy, ngươi là một kẻ khổ dâm hả? Lát nữa ta nên làm gì nhỉ?”

Evelynn mua áo giáp: “Ta thích khỏa thân hơn, nhưng thế này cũng được.”

Evelynn mua Trượng Hư Vô: “Hãy nghĩ về tất cả những nơi ta có thể đút nó vào đi; Hãy tưởng tượng ta có thể làm gì với nó; Nó thật… quá to…;”

Không dừng lại ở Evelynn, mới đây cộng đồng game thủ lại tiếp tục phát hiện ra vựa muối LMHT tiếp tục tiêm liều 18+ cao qua lời thoại độc đáo của Illaoi.

Theo như cốt truyện, Illaoi là mối tình đầu của Gangplank, vậy nên khi gặp nhau thì Nữ Tu Thủy Thần đã nói rằng: “Ta đã làm tan vỡ trái tim của những gã đàn ông. Ta cũng bẻ gãy sống lưng của chúng nữa. Ngươi là kẻ đầu tiên hứng chịu cả 2 thứ đó.”

Nhưng cũng theo cốt truyện (từ game Ruined King) thì Illaoi và Braum có những tương tác khá đặc biệt về mặt tình cảm. Vậy là Illaoi đã có những lời thoại đậm chất 18+ khi gặp Braum trong Summoner’s Rift:Cuối cùng cũng tìm được một người đàn ông sẽ không bị ‘hỏng’. Em biết anh khỏe, nhưng em không biết anh có dẻo dai bền bỉ không. Người phương Bắc, có những chuyển động, động tác mà em muốn cho anh xem.” – những lời “gạ gẫm đẫm kích thích” của Illaoi khi gặp Braum.

Sắp tới không biết vựa muối LMHT có mang đến cho cộng đồng game thủ chúng ta bất ngờ đỏ mặt nào khác không nhỉ? Ví dụ như các câu thoại mạnh mẽ, lột tả hơn chẳng hạn phải không?