Vừa ra mắt, game mới về Ninja Rùa được đón nhận nồng nhiệt, nhận số điểm cao kỷ lục từ các chuyên gia

Mới ra mắt chưa lâu, thế nhưng tựa game này đã được đánh giá rất cao.

Khi nhắc tới Ninja Rùa, có lẽ rất nhiều fan hâm mộ tại Việt Nam sẽ liên tưởng ngay tới những bộ phim, bộ truyện hoặc các phiên bản điện tử 4 nút, NES trong quá khứ. Và chắc chắn, đã từng có thời mà Ninja Rùa trở thành biểu tượng trong tâm trí của không ít game thủ thế hệ 8-9x. Mới đây thôi, tượng đài này đã thêm một lần nữa sống dậy và gây ra không ít sự háo hức cho mọi người, thông qua bom tấn mới mang tên Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge.

Vừa ra mắt, game mới về Ninja Rùa được đón nhận nồng nhiệt, nhận số điểm cao kỷ lục từ các chuyên gia - Ảnh 1.

Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge – tác phẩm mới nhất lấy chủ đề về Ninja Rùa

Theo đó, dù mới chỉ ra mắt vào ngày 17/6, thế nhưng Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge đã nhanh chóng nhận được rất nhiều những ý kiến tích cực từ phía các nhà phê bình. Cụ thể, theo đa số, nền đồ họa của Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge sẽ giúp người chơi được gợi nhớ lại Ninja Rùa của thời xưa, nhưng đồng thời cũng mang tới một luồng gió mới. Theo đó, với các tựa game cũ, sức mạnh của người chơi sẽ không quá thay đổi theo thời gian, trong khi độ khó tăng lên. Nhưng với tựa game này, mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều, đồng thời, các nhân vật của người chơi sẽ được làm mới, nâng cấp liên tục.

Vừa ra mắt, game mới về Ninja Rùa được đón nhận nồng nhiệt, nhận số điểm cao kỷ lục từ các chuyên gia - Ảnh 2.

Phong cách chiến đấu của Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge được đánh giá rất cao khi vẫn giữ nguyên sự hài hước, vui nhộn như trong quá khứ. Ngoài ra, cách thức di chuyển, tấn công, né đòn của trò chơi cũng vẫn khá mượt mà, không tạo ra cảm giác có độ trễ như các tựa game trên đầu đĩa NES như trước.

Vừa ra mắt, game mới về Ninja Rùa được đón nhận nồng nhiệt, nhận số điểm cao kỷ lục từ các chuyên gia - Ảnh 3.

Dẫu vậy, Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge vẫn còn một số nhược điểm. Và điểm dễ thấy nhất chính là độ dài của tiêu đề. Tên game quá dài đã đành, thời lượng của trò chơi cũng vẫn chưa được mở rộng quá nhiều, và các game thủ cũng chẳng mất quá nhiều thời gian để hoàn thành trọn vẹn chiến dịch, tất nhiên với điều kiện bạn có kỹ năng tốt. Không có chế độ ẩn, cũng chẳng có thêm các nội dung ngầm để thu hút người chơi gắn bó lâu hơn. Tuy nhiên, những thiếu sót này vẫn có thể được tha thứ nhờ nội dung game tương đối hấp dẫn.

Vừa ra mắt, game mới về Ninja Rùa được đón nhận nồng nhiệt, nhận số điểm cao kỷ lục từ các chuyên gia - Ảnh 4.

Tựa game này hiện tại đã có mặt trên Steam.

Video tóm tắt bài viết:

Vừa ra mắt, game mới về Ninja Rùa được đón nhận nồng nhiệt, nhận số điểm cao kỷ lục từ các chuyên gia

http://kenhtingame.com/vua-ra-mat-game-moi-ve-ninja-rua-duoc-don-nhan-nong-nhiet-nhan-so-diem-cao-ky-luc-tu-cac-chuyen-gia-20220617141001488.chn