Vừa ra mắt, Overwatch 2 đã khiến game thủ nóng vì phải xếp hàng “dài cổ” để chơi game

Overwatch 2 được xem như một bản nâng cấp lớn của tựa game Overwatch, hiện game được mở miễn phí trên Windows® PC và Xbox Series X | S, Xbox One, PlayStation®5, PlayStation®4 và Nintendo Switch ™ console.

Overwatch 2 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, nơi hai đội gồm năm người chơi thi đấu với nhau. Mỗi người chơi chọn ‘Anh hùng’ với khả năng độc đáo để hỗ trợ họ hạ gục kẻ thù của mình.

Overwatch 2 được ra mắt vào ngày 04/10 vừa qua khi tựa game Overwatch đóng cửa, những thay đổi của Overwatch 2 được kỳ vọng sẽ cứu vãn được những sai lầm khiến Overwatch trở thành “dead game”.

Mặc dù những kỳ vọng ban đầu là vậy nhưng Overwatch 2 khi ra mắt vẫn chưa làm game thủ hâm mộ hài lòng, nhiều người đã cảm thấy “nóng” khi mà trải nghiệm ban đầu không được như ý muốn, nhiều người đã gặp phải tình trạng quá tải, phải xếp hàng đợi rất lâu để có thể chơi game, nhiều game thủ còn thiếu may mắn hơn khi đợi “dài cổ” mà lai chẳng vào nổi.

Dẫu biết là game mới ra mắt sẽ không tránh được tình trạng quá tải do nhiều người chơi tham gia trải nghiệm, tuy nhiên bên phía Blizzard cũng cần cải thiện ngay tình trạng này nếu không Overwatch 2 sẽ có thể đi vào vết xe đổ của Overwatch, chúng ta cùng chờ xem kết quả ra sao nhé.