Warcraft Mobile nhanh chóng có trong top tìm kiếm khi được nhà phát triển game công bố dự án

Những trang mạng xã hội hay diễn đàn lớn trên toàn thế giới nhanh chóng được tìm kiếm bởi từ khóa Warcraft Arclight Rumble sau khi nhà phát triển công bố ra mắt tựa game này.

Warcraft 3 chắc chắn nằm trong ngồi đền huyền thoại khi mà nó là tựa game gắn liền với các game thủ 8x, 9x đời đầu, vào những năm đó, tựa game gần như thống trị toàn bộ phòng máy net, song song với sự tồn tại của một số siêu phẩm game online thời đó như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Con đường tơ lụa, …

Có lẽ, chính vì những ký ức tươi đẹp trong quá khứ đó đã khiến rất nhiều game thủ không khỏi háo hức khi Blizzard chuẩn bị cho ra mắt một phiên bản Warcraft dành riêng cho phiên bản di động.

Trước đây từng có khá nhiều những tin đồn liên quan đến bom tấn Warcraft Mobile này, tuy nhiên phải chờ cho đến buổi lễ ra mắt thì những thông tin về trò chơi mới thật sự được làm sáng tỏ. Theo đó trò chơi Warcraft Mobile sẽ có tên chính thức là Warcraft Arclight Rumble, được xác định là một trò chơi hành động chiến thuật với các chế độ PvP và PvE được tích hợp.

Tựa game này cũng công bố 65 nhân vật nổi tiếng thuộc vũ trụ Warcraft đã thu hút sự quan tâm vô cùng lớn lao của người chơi yêu thích thương hiệu này. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì thời điểm ra mắt chính thức của trò chơi vẫn chưa được phía Blizzard thông tin đến game thủ.

Theo như những giới thiệu ban đầu từ phía Blizzard thì lối chơi của Warcraft Arclight Rumble sẽ được lấy cảm hứng từ custom map Tower Defense rất quen thuộc đối với nhiều game thủ. Một số game thủ sau khi xem trailer cũng có những đánh giá rằng gameplay của trò chơi này cũng có nhiều điểm tương đồng với trò chơi Clash Royale nổi tiếng.

Blizzard cũng chia sẻ thêm rằng trò chơi sẽ có hơn 70 cấp độ PvE, đảm bảo với game thủ của mình rằng họ sẽ không bị thiếu nội dung. Cũng như là những phiên bản cập nhật sẽ liên tục được ra mắt, mở khóa thêm cấp độ cũng như mở rộng thêm chế độ PvP cho game.

Blizzard cũng hé lộ rằng tựa game sẽ có hơn 70 chế độ PvE, mang lại trải nghiệm tuyệt vời với nội dung khá đồ sộ. Ngoài ra các bản cập nhật sẽ liên tục được ra mắt, chế độ PvP linh hoạt và cấp độ không giới hạn.

Cùng chờ đón ngày ra mắt của tựa game huyền thoại Warcraft 3 này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!