WorldBox – God Simulator: Trải nghiệm làm Thượng Đế với quyền năng vô hạn

WorldBox – God Simulator là trò chơi mô phỏng thú vị được phát triển và phát hành bởi Maxim Karpenko. Như cái tên của nó, game cho phép người chơi hóa thân thành Thượng Đế trong một thế giới do chính tay bạn tạo ra, và người chơi có thể tùy ý sử dụng quyền năng vô hạn của 1 “Đấng Chúa Trời” thực thụ. 

Kể từ khi ra mắt đến nay, WorldBox – God Simulator đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía người chơi bởi sự độc đáo của nó. Hãy cùng S-Games xem qua tựa game này có gì hấp dẫn và đáng chơi nhé!

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Nội dung tóm tắt

Giới thiệu

Trò chơi này vốn là một game Flash ra mắt năm 2012, tuy nhiên mãi 6 năm sau đó, phiên bản mobile của WorldBox mới cập bến Android và nó đã thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý từ game thủ. Nhờ những phản hồi tích cực từ phía người chơi, WorldBox – God Simulator tiếp tục được phát triển và hoàn thiện hơn nữa. Vào tháng 12 năm 2021, trò chơi đã đặt chân lên Steam với phiên bản Early Access, đánh dấu một bước tiến lớn trong hành trình chinh phục người chơi của tựa game này.

Bạn đã bao giờ tưởng tượng ra một ngày nào đó mình nắm trong tay sức mạnh của Thượng Đế – người được xem là sở hữu một quyền năng vô hạn – thì bạn sẽ làm gì không? Và nếu thực sự có được sức mạnh đó, bạn sẽ trở thành một vị Thượng Đế ra sao? Tạo ra nền văn minh tiến bộ với thiên nhiên hài hòa tuyệt đối, hay tạo ra những thử thách cho các cư dân của mình bằng cách gieo rắc các thiên tai, các cuộc chiến tranh,…? Và với quyền lực vô hạn đó, bạn còn có thể làm được những gì cho nhân loại?

Tất cả câu trả lời đều sẽ được gói gọn trong WorldBox – God Simulator và chờ đợi bạn khám phá!

Lối chơi

Đến với WorldBox – God Simulator, người chơi sẽ vào vai người cai quản cả một hành tinh. Để hình thành được thế giới của riêng mình, bạn sẽ bắt đầu từ những việc như tạo ranh giới phân chia giữa biển và đất liền, phân loại các địa hình đồng bằng hoặc đồi núi,… Sau đó phân bổ các loài động thực vật, tài nguyên và con người để từ đó chúng dần dần tiến bộ, phát triển và hình thành nên các nền văn minh khác nhau ở các môi trường khác nhau.

WorldBox – God Simulator mang đến một thế giới giả tưởng bao gồm 4 chủng tộc sở hữu trí khôn là tiên tộc, người lùn, con người và Orc. Ngoài ra, sẽ có vô số các sinh vật, các loài quái vật trên khắp thế giới, và chúng có được tồn tại hay không đều sẽ tùy thuộc vào bạn – Thượng Đế của thế giới. Tất cả những sự sống, cuộc hành trình phát triển của những sinh vật sống đó sẽ ra sao đều sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Sau khi tạo nên được một hành tinh như mong muốn, bạn có thể giúp cho những sinh vật ở đây phát triển bằng quyền năng đặc biệt của mình như ngăn chặn thiên tai, cung cấp tài nguyên đang có dấu hiệu cạn kiệt,… Hoặc nếu cảm thấy cuộc sống này vô vị quá, bạn cũng có thể đem đến những thử thách cho các quốc gia trên hành tinh của bạn. Những thứ mà người chơi có thể thử thách cho thế giới trong WorldBox có thể kể đến như lốc xoáy, núi lửa, sóng thần, động đất, bệnh dịch, Zombies, Godzilla, phù thủy, hầm ngục,…

Xây dựng, phát triển các nền văn minh hay làm lụi tàn chúng sẽ phụ thuộc vào một vài thao tác của người chơi. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể giúp một bộ tộc nhỏ bé trở nên lớn mạnh và nắm quyền bá chủ thế giới, hoặc cũng có thể hủy diệt cả vương quốc chỉ trong chớp mắt.

Tuy nhiên, bạn không thể chỉ đơn giản là “muốn làm gì thì làm” với thế giới này được, bởi dù có là Thượng Đế đi nữa, bạn vẫn sẽ không hoàn toàn kiểm soát được tất cả mọi thứ. Bạn có thể dễ dàng hủy diệt một nền văn minh nhưng không thể thay đổi được suy nghĩ của những sinh vật có trí khôn trong game.

Khi những chủng tộc này tiến hóa đến một mức độ nhất định, họ sẽ gây nên những vấn đề mới mà bạn cần giải quyết. Do lòng tham, sự tàn bạo hay ham muốn xâm chiếm các quốc gia khác, những chủng tộc này sẽ đánh chiếm lẫn nhau. Và bạn sẽ chỉ có thể dùng quyền năng của mình hạn chế những việc đó chứ không hoàn toàn giải quyết triệt để được mọi vấn đề.

Bạn sẽ không thể đoán được liệu đám sinh vật kia sẽ làm gì tiếp theo và biết đâu được, chúng đang âm thầm chế tạo bom nguyên tử và chuẩn bị cho nổ tung cái thế giới mà bạn đã mất hàng giờ liền để tạo ra cũng nên.

Tạm kết

Với lối chơi khá đơn giản nhưng đầy cuốn hút, WorldBox – God Simulator hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một trò chơi có thể “chơi hoài không chán”.

Bạn có thể tải về miễn phí WorldBox – God Simulator trên Android hoặc iOS, hoặc cũng có thể trải nghiệm phiên bản Early Access của trò chơi trên Steam nhé!

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

17,990,000 đ

18,990,000 đ

16,490,000 đ

19,990,000 đ

23,990,000 đ

24,990,000 đ

14,290,000 đ

16,990,000 đ

9,490,000 đ

15,990,000 đ

18,990,000 đ

22,990,000 đ

15,990,000 đ

17,990,000 đ

16,990,000 đ

17,990,000 đ

17,690,000 đ

20,990,000 đ

20,490,000 đ

21,990,000 đ

13,490,000 đ

17,990,000 đ

17,990,000 đ

20,990,000 đ