Xếp hạng 10 nữ anh hùng mạnh mẽ nhất trong One Punch Man

Có rất nhiều phái nữ làm anh hùng trong One Punch Man. Thậm chí có người còn trở thành anh hùng hạng S mạnh thứ 2.

Dưới đây cùng điểm qua những nữ anh hùng mạnh nhất trong One Punch Man nhé!

10. Swim

Xếp hạng 10 nữ anh hùng mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 1.

Swim là nữ anh hùng yếu nhất trong loạt phim One Punch Man

Nhân vật này xuất hiện trong tập đặc biệt, nơi Fubuki gặp Genos trên tàu.

Bản thân Swim là anh hùng hạng C yếu nhất, xếp thứ 390. Cô sử dụng một cây giáo đinh ba làm vũ khí, mặc dù khả năng của nó vẫn chưa rõ. Bản thân Swim đã hứa với Fubuki rằng một ngày nào đó cô sẽ gia nhập nhóm Bão Tuyết.

9. Cô nàng Tanktop

Xếp hạng 10 nữ anh hùng mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 2.

Tanktop Girl là thành viên nữ duy nhất của nhóm Tank Topper Army

Tanktop Girl vẫn chưa được biết đến là anh hùng thuộc đẳng cấp và thứ hạng nào.

Tuy nhiên, cô đã sát cánh chiến đấu cùng nhóm Tank Topper Army để ngăn chặn quái vật cấp Sói và Hổ xâm nhập bệnh viện. Cô cũng được biết đến là thành viên nữ duy nhất của nhóm.

8. Lily

Xếp hạng 10 nữ anh hùng mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 3.

Lily là thuộc hạ của Fubuki

Nữ anh hùng này được biết đến với bông hoa lily gắn trên đầu. Cô là một anh hùng lớp B hạng 74 và cũng là thành viên của nhóm Bão Tuyết.

Trong phiên bản webcomic, Lily có một chút khả năng tâm linh, giúp cô có thể gài bẫy kẻ thù bằng Psychic Binding sau khi được Fubuki dạy.

7. Mizuki

Xếp hạng 10 nữ anh hùng mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 4.

Tuy chỉ là một anh hùng thuộc lớp B xếp hạng 71 và không có quá nhiều đất diễn, thế nhưng ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trong trận chiến với Hiệp hội quái vật, cô gái yêu thể thao ham vận động này đã khiến độc giả phải dậy sóng. Mizuki nổi bật với thân hình cao ráo săn chắc gọn gàng, mái tóc dài cột cao và khuôn mặt cũng xinh đẹp chẳng thua kém mỹ nhân nào.

Hóa ra Mizuki được Murata thiết kế dựa trên một nhân vật có thật tên là Michelle Jenneke – một vận động viên chuyên nghiệp đến từ Úc.

6. Pink Hornet

Xếp hạng 10 nữ anh hùng mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 5.

Pink Hornet là một anh hùng xuất hiện trong chương phụ của tập 11. Cô nàng xuất hiện khi Saitama và các anh hùng hạng B khác được triệu tập để bắt sống những con quái vật vì mục đích y tế. Pink Hornet sử dụng hai chiếc gậy làm vũ khí và cũng có kỹ năng lãnh đạo khá tốt khi được bổ nhiệm làm trưởng nhóm thực hiện nhiệm vụ.

5. Shadow Ring

Xếp hạng 10 nữ anh hùng mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 6.

Shadow Ring là anh hùng hạng A xếp thứ 32, cô là một ninja đến từ ngôi làng vô danh. Mặc dù đều là ninja, nhưng có vẻ như Shadow Ring học các kỹ thuật ninjutsu ở một nơi khác với Flashy Flash và Sonic.

Shadow Ring có tính cách rất dè dặt. Cô ấy tỏ ra ngạc nhiên trước tốc độ của Flashy Flash và ngưỡng mộ kỹ năng nhẫn thuật của anh ấy.

4. Twin Tail

Xếp hạng 10 nữ anh hùng mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 7.

Twin Tail là anh hùng chuyên nghiệp Hạng A xếp thứ 11 của Hiệp hội Anh hùng. Cô gái này là một chiến binh lành nghề và mạnh mẽ. Mặc dù đeo khăn bịt mắt, Twin Tail rất giỏi chiến đấu và có thể cảm nhận được sự hiện diện của những Sinh vật Bí ẩn xung quanh mình bằng các giác quan được tăng cường.

Twin Tail có thể sử dụng nhiều loại vũ khí và cắt đứt kẻ thù của mình.

3. Fubuki

Xếp hạng 10 nữ anh hùng mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 8.

Fubuki là nữ anh hùng đứng đầu hạng B và là thủ lĩnh của nhóm Bão Tuyết. Cô ấy là em gái của Tatsumaki và dù không mạnh mẽ bằng chị mình nhưng cô cũng có sức mạnh tâm linh đáng kinh ngạc.

Ngoài chiến đấu, cô còn sử dụng khả năng của mình cho các mục đích khác như chữa bệnh và giảm đau cho đồng đội.

2. Webigaza

Xếp hạng 10 nữ anh hùng mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 9.

Webigaza là 1 cựu thần tượng trở thành anh hùng

Người phụ nữ này vừa xuất hiện trong bản webcomic của ONE trong cốt truyện Neo Heroes Saga. Bản thân Webigaza được giới thiệu là một cựu ca sĩ bị ám ảnh bởi sự nổi tiếng của anh hùng Mặt Nạ Ngọt Ngào.

Webigaza cũng có những khả năng thể chất và siêu năng lực phi thường nhờ vào cuộc phẫu thuật và rèn luyện mà cô đã trải qua. Theo phân tích của Solitude, 71% cơ thể của cô gái đã được chỉnh sửa giống như một người máy.

Webigaza cũng được xác nhận là có khả năng ngoại cảm nhờ phẫu thuật não. Có thể thấy nữ anh hùng này giống như sự kết hợp của Genos và Fubuki trong một cơ thể vậy.

1. Tatsumaki

Xếp hạng 10 nữ anh hùng mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 10.

Tatsumaki là nữ anh hùng duy nhất thuộc hạng S và đứng thứ 2 trong tổng số 17 anh hùng lớp này. Tatsumaki có biệt danh là “Cơn lốc xoáy kinh hoàng” bởi quy mô sức mạnh khổng lồ và có thể san phẳng một thành phố nhờ năng lực tâm linh.

Những khả năng của cô có thể kể đến như điều khiển vật chất, bay ở tốc độ cao đến mức có thể tạo ra những vệt ngang trên bầu trời và linh cảm những điều nguy hiểm đang xảy ra. Cô còn có thể tạo ra một lớp bảo vệ bằng năng lực tâm linh của mình và có khả năng phản xạ chớp nhoáng. Sức chịu đựng của cô cũng đáng kinh ngạc, khi vẫn có thể sử dụng năng lực tâm linh mặc cho bị thương nặng.

/?s=xep-hang-10-nu-anh-hung-manh-me-nhat-trong-one-punch-man-20220801151827047.chn