Xinh đẹp, gợi cảm nhưng thường xuyên ăn mặc hở bạo ra phố, nữ streamer hoảng hồn khi bị fan cuồng cưỡng hôn, đẩy vào phòng kín

Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp livestream đã và đang dần trở thành một trong những món ăn tinh thần không thể thay thế của nhiều người dùng mạng. Không ít những cô nàng streamer đã trở thành người nổi tiếng nhờ vào các tài lẻ, sự duyên dáng hay đơn giản hơn, chính là thân hình gợi cảm, bắt mắt của mình. Điều này mang tới nhiều ý nghĩa tích cực, điển hình như tiền tài, danh vọng cho những cái tên ấy nhưng đồng thời, nó cũng mang tới không ít những phiền phức với khái niệm “fan cuồng”. Điển hình như trường hợp của nữ streamer xinh đẹp dưới đây.

Xinh đẹp, gợi cảm nhưng thường xuyên ăn mặc hở bạo ra phố, nữ streamer hoảng hồn khi bị fan cuồng cưỡng hôn, đẩy vào phòng kín - Ảnh 1.

Liu Feier – cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Xinh đẹp, gợi cảm nhưng thường xuyên ăn mặc hở bạo ra phố, nữ streamer hoảng hồn khi bị fan cuồng cưỡng hôn, đẩy vào phòng kín - Ảnh 2.

Người vừa khiến không ít fan phải bất ngờ khi chia sẻ về kỷ niệm khó quên của mình

Theo đó, dành cho những ai chưa biết thì Liu Feier hiện đang là một cái tên khá nổi tiếng trong giới streamer tại Trung Quốc. Sinh ra tại Quý Châu, Liu nổi lên với tựa game thẻ bài Hearthstone – tương đối kén người chơi nhưng cũng nhờ thế mà danh tiếng của cô nàng gia tăng một cách nhanh chóng. Với tính cách thẳng thắn, phong cách lên sóng hài hước và trên hết là ngoại hình xinh đẹp, với điểm nhấn là đôi gò bồng đảo gợi cảm, Liu Feier rất được lòng các fan hâm mộ.

Xinh đẹp, gợi cảm nhưng thường xuyên ăn mặc hở bạo ra phố, nữ streamer hoảng hồn khi bị fan cuồng cưỡng hôn, đẩy vào phòng kín - Ảnh 3.

Liu Feier rất được lòng các fan nhờ vào thế mạnh ngoại hình của mình

Xinh đẹp, gợi cảm nhưng thường xuyên ăn mặc hở bạo ra phố, nữ streamer hoảng hồn khi bị fan cuồng cưỡng hôn, đẩy vào phòng kín - Ảnh 4.

Cô nàng hot girl cũng không ngần ngại công khai việc mình chuộng phong cách hở bạo, ngay cả khi ra ngoài

Xinh xắn tài năng, có cả thu nhập lẫn danh vọng, những tưởng cuộc sống của Liu Feier sẽ cứ diễn ra “trong mơ” thì mới đây, nàng streamer vừa khiến rất nhiều người phải bất ngờ khi bộc bạch một kỷ niệm khó quên trong quá khứ. Cụ thể, như Liu Feier tiết lộ, cách đây không lâu, cô đã “chạm trán” phải một gã đàn ông biến thái, thường xuyên xuất hiện tại những tụ điểm nơi mà cô nàng xuất hiện với tư cách bình luận viên hay làm MC. Thậm chí, hắn còn tự nhận là chồng, quản lý của Liu Feier khiến cô được một phen hoảng sợ.

Xinh đẹp, gợi cảm nhưng thường xuyên ăn mặc hở bạo ra phố, nữ streamer hoảng hồn khi bị fan cuồng cưỡng hôn, đẩy vào phòng kín - Ảnh 5.

Ngoại hình nổi bật cũng là điều khiến cô nàng gặp phải vô số rắc rối

Nhưng mọi thứ thậm chí còn chẳng dừng lại ở đó. Như lời của Liu Feier, cô nàng còn từng suýt bị hắn đẩy vào phòng kín với mưu đồ bất chính, nhưng sau đó may vùng ra được. Và còn có lúc, Liu Feier bị cưỡng hôn một cách “thê thảm” ngay nơi công cộng nữa.

Xinh đẹp, gợi cảm nhưng thường xuyên ăn mặc hở bạo ra phố, nữ streamer hoảng hồn khi bị fan cuồng cưỡng hôn, đẩy vào phòng kín - Ảnh 6.

Làm người nổi tiếng như Liu Feier cũng không dễ dàng

Những lời chia sẻ của Liu Feier đang khiến các fan của cô nàng thật sự ngỡ ngàng. Thế mới thấy, làm người nổi tiếng cũng không phải là một chuyện dễ dàng.