“Xóa tựa game rác này khỏi PC của bạn” – Battlefield 2042 đang gặp phải nhiều phản ứng từ cộng đồng game thủ

Một trong những vấn đề tồn tại mà trò chơi gặp phải là điều khiển chuột. YouTuber và Twitch streamer OmniEnders đã đăng một video cho thấy chính xác vấn đề.

Có nhiều loại lỗi và vấn đề khác nhau với Battlefield 2042. Mặc dù một số không phải là lỗi khắc phục sự cố, nhưng những thứ như điều khiển chuột lỗi có thể gây ra các vấn đề lớn. Nếu bộ điều khiển chính để nhắm và bắn trong một trò chơi bắn súng không hoạt động, thì chắc chắn lối chơi sẽ bị ảnh hưởng. Một số thành viên cộng đồng cũng phản ứng, cho rằng DICE và EA vẫn chưa nhận thấy điều này, mặc dù nó đã có mặt từ lâu.

“Cách tốt nhất để sửa lỗi là xóa ngay tựa game này khỏi PC của bạn”

Enders không phải là người duy nhất phát hiện hoặc đối mặt với vấn đề này trong quá khứ. Một số người chơi cho biết số lần họ đã cố gắng sửa nó, trong khi những người khác chỉ trích trò chơi và các nhà phát triển. Một người dùng nói rằng họ đã cố gắng nêu ra vấn đề và đã khắc phục sự cố hai lần. Giờ đây, họ tin rằng ngay cả khi sự cố xảy đến với DICE , thì hãng sẽ tiếp tục ngó lơ mà không khắc phục sự cố.

Thật khó để tổng hợp có bao nhiêu vấn đề trong Battlefield 2042 khi DICE đã tuyên bố rằng hơn 400 lỗi đã được sửa với bản cập nhật 4.0 . Tuy nhiên, những bài thảo luận trong cộng đồng game thủ ngày hôm nay rõ ràng cho thấy rằng nhiều lỗi lớn vẫn còn tồn tại mà chưa được khắc phục triệt để.