Xuất hiện bom tấn thế giới mở đáng chờ đợi nhất năm 2022, hứa hẹn sẽ là “Genshin Impact thời kỳ hậu tận thế”

Kể từ sau thời kỳ phát triển của những PUBG, Fortnite, dòng game sinh tồn cũng dường như đã khép lại kỷ nguyên vàng của mình, nhường chỗ cho một thể loại mới mang đầy tính khám phá, hợp xu hướng của người chơi hơn. Đó là các tựa game thế giới mở, thiên về sự trải nghiệm mới mẻ dành cho các game thủ. Có thể kể tới những bom tấn đang được chú ý thời gian gần đây như Elden Ring, Diablo Immortal hay xa hơn một chút là Genshin Impact. Và không lâu nữa, cộng đồng game thủ thế giới nhiều khả năng sẽ tiếp tục đón nhận thêm một sản phẩm đình đám nữa, mang tên Wuthering Waves – một tựa game được ví von là Genshin Impact thời kỳ hậu tận thế.

Xuất hiện bom tấn thế giới mở đáng chờ đợi nhất năm 2022, hứa hẹn sẽ là Genshin Impact thời kỳ hậu tận thế - Ảnh 1.

Genshin Impact đang là tựa game thế giới mở thu hút lượng lớn người chơi

Xuất hiện bom tấn thế giới mở đáng chờ đợi nhất năm 2022, hứa hẹn sẽ là Genshin Impact thời kỳ hậu tận thế - Ảnh 2.

Còn đây là Wuthering Waves – bom tấn sắp ra mắt hứa hẹn sẽ vượt mặt Genshin Impact

Cụ thể, vào cuối tháng 5 vừa qua, Kuro Game, một studio từ Trung Quốc đã khiến các fan không khỏi bất ngờ khi hé lộ về một dự án game thế giới mở với cốt truyện phong phú và mức độ tự do cao mang tên Wuthering Waves. Lấy bối cảnh thế giới thời kỳ hậu tận thế, Kuro Game tự tin các game thủ sẽ bị lôi cuốn và không thể tách rời khỏi mạch truyện thu hút mà mình tạo ra. 

Xuất hiện bom tấn thế giới mở đáng chờ đợi nhất năm 2022, hứa hẹn sẽ là Genshin Impact thời kỳ hậu tận thế - Ảnh 3.

Một số hình ảnh ban đầu về bom tấn Wuthering Waves

Xuất hiện bom tấn thế giới mở đáng chờ đợi nhất năm 2022, hứa hẹn sẽ là Genshin Impact thời kỳ hậu tận thế - Ảnh 4.

Phân cảnh trong đoạn trailer đang gây sốt cộng đồng mạng

Trong Wuthering Waves, mọi thứ bắt đầu kể từ thời kỳ Calament một trăm năm trước, khi những sinh vật kỳ lạ chưa từng được biết tới thâm nhập vào thế giới của chúng ta, tạo nên một sự hỗn loạn và hủy diệt và đưa nền văn minh của nhân loại xuống dốc theo thời gian. Nhưng đó là câu chuyện của quá khứ, còn hiện tại, mọi thứ đang dần khá lên. Đó là về mặt cốt truyện, còn đồ họa của Wuthering Waves cũng là thứ được đánh giá rất cao thông qua đoạn trailer. 

Trailer của Wuthering Waves

Mặc dù mới chỉ nhá hàng một số hình ảnh ban đầu, nhưng có thể thấy rằng phong cách chơi của Wuthering Waves cũng có nhiều nét tương đồng với Genshin Impact khi để người chơi thoải mái tương tác với môi trường xung quanh như: tự do bay nhảy, leo trèo lên các vách núi hay bơi lội.

Xuất hiện bom tấn thế giới mở đáng chờ đợi nhất năm 2022, hứa hẹn sẽ là Genshin Impact thời kỳ hậu tận thế - Ảnh 6.

Một số cảnh hành động của trò chơi

Xuất hiện bom tấn thế giới mở đáng chờ đợi nhất năm 2022, hứa hẹn sẽ là Genshin Impact thời kỳ hậu tận thế - Ảnh 7.

Đồ họa của tựa game cũng được đánh giá rất cao

Hiện tại, vẫn chưa có quá nhiều thông tin về Wuthering Waves khi mà Curo Game vẫn đang trong giai đoạn phát triển và chưa ấn định thời gian ra mắt. Tuy nhiên, hiện tại các game thủ đã có thể đăng ký sớm tại đây. Tính tới nay, Wuthering Waves đã có 288.000 game thủ đăng ký trải nghiệm trước đấy.

Video tóm tắt bài viết:

Xuất hiện bom tấn thế giới mở đáng chờ đợi nhất năm 2022, hứa hẹn sẽ là Genshin Impact thời kỳ hậu tận thế

/?s=xuat-hien-bom-tan-the-gioi-mo-dang-cho-doi-nhat-nam-2022-hua-hen-se-la-genshin-impact-thoi-ky-hau-tan-the-20220607104544346.chn