Xuất hiện game thủ phá đảo Elden Ring bằng… mông, đè cú nào thấm cú đó

Mới đây, một game thủ đã thách thức bản thân mình sẽ phá đảo Elden Ring chỉ bằng cách sử dụng cái mông của nhân vật. Đúng rồi đấy, các bạn không nghe nhầm đâu. Trong Elden Ring có một chiêu tấn công bằng mông, và đòn tấn công này cực kỳ mạnh mẽ nếu như bạn biết sử dụng đúng cách.

Game thủ mà chúng ta đang nói tới chính là Distortion2, người hiện đang nắm giữ kỷ lục thế giới trong việc phá đảo Elden Ring dưới 9 phút. Distortion2 đã tự đặt ra thử thách cho bản thân mình vào tuần trước, và ngay lập tức tạo một tài khoản mới, sau đó trang bị cho nhân vật của mình một kỹ năng Ashes of War có tên là Ground Slam. Nghe tên thì có vẻ ngầu nhưng thực chất đây là đòn dùng mông đè lên người khác. Cụ thể hơn thì nhân vật sẽ nhảy lên cao rồi dùng mông đè một lực mạnh xuống đất.

Xuất hiện game thủ phá đảo Elden Ring bằng… mông, đè cú nào thấm cú đó - Ảnh 1.

Vậy bí mật đằng sau là gì? Dựa theo đoạn video dài 2 tiếng của Distortion2, có vẻ như anh ta sử dụng rất nhiều “buff” từ phòng thủ cho tới tấn công tùy theo tình huống. Kết quả cuối cùng rất ấn tượng, Distortion2 có thể dùng mông đánh bại mấy con trùm Elden Ring còn nhanh hơn so với việc dùng 2 thanh katana đã được tăng cường.

Xuất hiện game thủ phá đảo Elden Ring bằng… mông, đè cú nào thấm cú đó - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đòn đè mông này không chỉ đơn giản là bạn “spam” chiêu liên tục tới khi trùm chết. Bởi vì chiêu đè mông cần thời gian chuẩn bị khá lâu, và đây chính là thời điểm thích hợp để các con trùm tấn công bạn, hoặc di chuyển để né chiêu. Những con trùm đầu thì chiêu này khá hiệu quả, nhưng tới những con trùm đặc biệt nhanh như Malenia hay trùm cuối thì chiêu này không phát huy tác dụng mấy. Ấy thế mà Distortion2 vẫn hoàn thành tốt thử thách của mình, và sau khi đánh bại được trùm cuối bạn có thể cảm nhận được cảm giác mãn nguyện của Distortion2.

Nguồn pcgamer biên dịch GVN360

/?s=xuat-hien-game-thu-pha-dao-elden-ring-bang-mong-de-cu-nao-tham-cu-do-20220413230450444.chn