Xuất hiện hơn một tuần, game sinh tồn hot nhất năm 2022 nhận bão lời khen, tái hiện bối cảnh rừng rậm Amazon đầy chân thực

Ở thời điểm hiện tại, các tựa game thế giới mở gần như đang thống trị ngành công nghiệp game online trên các nền tảng. Bằng chứng là những siêu phẩm như Elden Ring, Genshin Impact vẫn đang tỏ rõ sức hút mạnh mẽ của mình. Tuy nhiên, các dòng game sinh tồn vẫn chưa hoàn toàn trở nên “thất sủng”. Bằng chứng là mới đây thôi, cộng đồng mạng vẫn vừa có một phen trầm trồ với bom tấn sinh tồn mới mang tên Green Hell – một tựa game chỉ vừa chính thức ra mắt trên Steam vào ngày 9/6 vừa qua.

Xuất hiện hơn một tuần, game sinh tồn hot nhất năm 2022 nhận bão lời khen, tái hiện bối cảnh rừng rậm Amazon đầy chân thực - Ảnh 1.

Green Hell – tựa game đang nhận được rất nhiều sự chú ý

Theo đó, thực tế thì Green Hell đã được phát hành vào ngày 2/4 trên nền tảng Meta Quest và nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu. Thế nhưng, theo thông tin từ phía nhà phát triển, phiên bản trên Steam sẽ có rất nhiều điểm khác biệt khi được tinh chỉnh các yếu tố quan trọng dựa trên phản hồi từ phía người hâm mộ. Và để chào mừng việc ra mắt, NPH của trò chơi đã tung ra một đoạn trailer giới thiệu cốt truyện mới với lời hứa sẽ có địa hình khám phá rộng hơn, độ chân thực của đồ họa cũng được cải tiến rất nhiều.

Xuất hiện hơn một tuần, game sinh tồn hot nhất năm 2022 nhận bão lời khen, tái hiện bối cảnh rừng rậm Amazon đầy chân thực - Ảnh 2.

Một số hình ảnh ban đầu cho thấy độ chân thực cao về đồ họa của Green Hell

Xuất hiện hơn một tuần, game sinh tồn hot nhất năm 2022 nhận bão lời khen, tái hiện bối cảnh rừng rậm Amazon đầy chân thực - Ảnh 3.

Các chi tiết cũng tái hiện rất thật nhiều yếu tố trong cuộc sống

Không đơn điệu như PUBG, nơi người chơi sẽ chỉ tìm cách triệt hạ lẫn nhau trên một bản đồ rộng lớn, Green Hell mang tới những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Bối cảnh của tựa game được đặt trong rừng rậm Amazon, nơi ẩn chứa không ít những điều nguy hiểm. Đó có thể là sự đe dọa từ phía người chơi khác, nhưng đồng thời, cũng là một hành trình sinh tồn đầy tàn khốc trước các loài thú dữ, dịch bệnh. Trò chơi cũng đồng thời cung cấp hệ thống quản lý tình trạng cơ thể chi tiết để hiểu rõ hơn tình trạng của bản thân.

Xuất hiện hơn một tuần, game sinh tồn hot nhất năm 2022 nhận bão lời khen, tái hiện bối cảnh rừng rậm Amazon đầy chân thực - Ảnh 4.

Rừng rậm Amazon luôn ẩn chứa những điều đáng sợ

Xuất hiện hơn một tuần, game sinh tồn hot nhất năm 2022 nhận bão lời khen, tái hiện bối cảnh rừng rậm Amazon đầy chân thực - Ảnh 5.

Các game thủ thậm chí còn phải tự chế tạo những loại vũ khí thô sơ

Có một điều lưu ý đối với các game thủ, đó chính là việc Green Hell thực chất là một tựa game VR. Do đó, các trải nghiệm sẽ càng trở nên chân thực hơn nữa.

Một số hình ảnh của bom tấn:

Xuất hiện hơn một tuần, game sinh tồn hot nhất năm 2022 nhận bão lời khen, tái hiện bối cảnh rừng rậm Amazon đầy chân thực - Ảnh 6.
Xuất hiện hơn một tuần, game sinh tồn hot nhất năm 2022 nhận bão lời khen, tái hiện bối cảnh rừng rậm Amazon đầy chân thực - Ảnh 7.
Xuất hiện hơn một tuần, game sinh tồn hot nhất năm 2022 nhận bão lời khen, tái hiện bối cảnh rừng rậm Amazon đầy chân thực - Ảnh 8.
Xuất hiện hơn một tuần, game sinh tồn hot nhất năm 2022 nhận bão lời khen, tái hiện bối cảnh rừng rậm Amazon đầy chân thực - Ảnh 9.

Video tóm tắt bài viết:

Xuất hiện hơn một tuần, game sinh tồn hot nhất năm 2022 nhận bão lời khen, tái hiện bối cảnh rừng rậm Amazon đầy chân thực

/?s=xuat-hien-hon-mot-tuan-game-sinh-ton-hot-nhat-nam-2022-nhan-bao-loi-khen-tai-hien-boi-canh-rung-ram-amazon-day-chan-thuc-20220618110034022.chn