Yakuza 8 công bố những hình ảnh đầu tiên về trò chơi

Những hình ảnh đầu tiên về Yakuza 8 được công bố trong chuyến tham quan studio Ryu Ga Gotoku của võ sĩ MMA Mikuru Asakura.

Hồi tháng 10/2021, nhà phát hành SEGA đã xác nhận rằng họ đang phát triển một tựa game Yakuza mới với tên gọi tạm thời là Yakuza 8. Sau một thời gian dài chờ đợi, các fan của series này cuối cùng đã được thấy những hình ảnh đầu tiên về trò chơi thông qua một video dài 15 phút do võ sĩ MMA người Nhật Mikuru Asakura chia sẻ.

Cụ thể trong buổi tham quan studio Ryu Ga Gotoku của mình, võ sĩ Mikuru Asakura đã được chào đón hết sức nhiệt tình bởi chủ tịch SEGA Haruki Satomi và chủ tịch studio Ryu Ga Gotoku là ông Masayoshi Yokoyama. Họ cũng trực tiếp đưa ra lời mời Mikuru tham gia vào trò chơi và ngay lập tức nhận được câu trả lời đồng ý một cách đầy hào hứng. Trong buổi nói chuyện sau đó chủ tịch studio Ryu Ga Gotoku cũng xác nhận rằng ngoài Yakuza 8, đội ngũ của ông còn đang phát triển một tựa game khác nữa chưa được công bố.

Thông qua đoạn video này chúng ta có thể thấy SEGA đã khéo léo hé lộ nhiều hình ảnh và thông tin thú vị về tựa game Yakuza mới, trong đó có việc nó sẽ lấy bối cảnh một thành phố mới toanh chứ không còn quanh quẩn xung quanh khu Kamurocho như 7 phiên bản trước. Bạn có thể xem những hình ảnh đó ở khoảng thời điểm 9:18 trong video trên, hoặc xem kỹ hơn các hình ảnh được chúng tôi lọc ra ngay bên dưới:

Yakuza 8

Yakuza 8

Yakuza 8

Yakuza 8

Yakuza 8

Hiện SEGA vẫn chưa cung cấp thêm thông tin về thời gian phát hành cũng như nhân vật chính của trò chơi có thay đổi hay không. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm các thông tin mới nhất về yakuza 8 trong thời gian sắp tới.