Yêu game không kể tuổi tác, người chơi đưa cả gia đình đi offline sinh nhật Audition 16 tuổi

Có thể nói Audition là tựa game tượng đài tại thị trường Việt Nam với 16 năm phát hành với biết bao kỷ niệm thanh xuân của nhiều game thủ.

Hôm qua 18/09, hơn 4000 game thủ đã tụ tập tại 2 điểm cầu Hà Nội – HCM, trải qua 2 năm phải tạm dừng hoạt động offline mừng sinh nhật Audition vì dịch bệnh Covid-19, với việc sự kiện trọng đại này đã quay trở lại đã khiến game thủ vui mừng phấn khởi đến trực tiếp tham dự để chung vui, gặp gỡ, giao lưu và nhận những phần quà hấp dẫn từ hiện vật tới quà ingame,…

Không khí buổi offline ở cả 2 đầu cầu Nam – Bắc đều rất náo nhiệt và hấp dẫn đến từ những màn thi đấu gay cấn, những tiết mục văn nghệ lôi cuốn đã tạo nên một bữa tiệc âm nhạc và vũ đạo và người thưởng thức chính là những game thủ có mặt trực tiếp. Một lần nữa Audition khẳng định được vị thế trong lòng những người chơi, không chỉ là tầng lớp 8x, 9x đã có thời thanh xuân với game mà có sự góp mặt của các gương mặt nhí, thậm chí là cả gia đình của nhiều game thủ tham gia. Đây là những tín hiệu tuyệt vời cho tương của Audition còn phát triển mạnh hơn và phủ rộng hơn trong cộng đồng game thủ.

Buổi offline sinh nhật Audition ở cả 2 miền đã kết thúc nhưng nhưng chắc chắn dư vị của buổi đại tiệc này sẽ luôn là một kí ức không thể phai nhòa trong tâm trí những người tham dự ngày hôm nay. Hàng nghìn phần quà đã được trao đi, hàng nghìn nụ cười đã được đem tới, buổi tiệc đã kết thúc nhưng chắc chắn tình cảm dành cho Audition sẽ trường tồn mãi mãi.

Chúng ta cùng chúc cho Audition bước sang tuổi mới đầy rực rỡ, ngày càng phát triển và ngày càng đem đến cho giới trẻ những điều tuyệt vời nhất trong nhiều năm nữa.